PC Khánh Hòa tổ chức thành công Hội thao lần thứ XI năm 2017
12/07/2017 14:06
Nhằm chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Công đoàn PC Khánh Hòa nhiệm kỳ 2017-2022, Công đoàn PC Khánh Hòa phối hợp chuyên môn tổ chức Hội thao Công ty lần thứ XI năm 2017.

Hội thao diễn ra từ ngày 6/7/2017 đến ngày 8/7/2017 với 3 bộ môn thi đấu là bóng đá, quần vợt và cầu lông với hơn 150 vận động viên của 12 Công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc Công đoàn Công ty về tham dự. Các nội dung thi đấu của bộ môn Tennis là: đôi nam lãnh đạo, đôi nam trên 45 tuổi và đôi nam dưới 45 tuổi; bộ môn cầu lông là đôi nam dưới 45 tuổi và bộ môn bóng đá là thi đấu 7 người trên sân cỏ mini.


Lãnh đạo Công ty tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thao

Trong 3 ngày Hội thao diễn ra, các vận động viên đã thể hiện tinh thần thi đấu rất nhiệt tình. Có những trận đấu diễn ra trong điều kiện thời tiết nắng nóng nhưng các VĐV vẫn quyết tâm hoàn thành trận đấu. Kỹ thuật và trình độ của các VĐV tham gia Hội thao năm 2017 đã có nhiều tiến bộ so với Hội thao năm trước. Với tinh thần thi đấu fair-play, các VĐV của các đoàn đã cống hiến nhiều pha bóng hay trong môn cầu lông và tennis.


Hai đội bóng chào khán giả trước khi bước vào trận đấu

Đối với bộ môn bóng đá, các đơn vị đã duy trì và đẩy mạnh các hoạt động phong trào TDTT, đã thường xuyên tổ chức cho CBCNV luyện tập và rèn luyện sức khỏe nên lực lượng các đội tham gia Hội thao năm 2017 nhìn chung là đồng đều với nhau. Các đội bóng đá mini của các đơn vị tham gia Hội thao cũng đã thi đấu hết sức mình, tạo nên những trận đấu có kịch tính cao, thu hút đông đảo CB-CNV các đơn vị đến xem và cổ vũ. 

Kết quả Hội thao, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Công đoàn cơ sở thành viên Điện lực Diên Khánh - Khánh Vĩnh, giải Nhì toàn đoàn thuộc về Công đoàn cơ sở thành viên Xí nghiệp Lưới điện Cao thế và giải Ba toàn đoàn thuộc về Công đoàn cơ sở thành viên Điện lực Ninh Hòa.


Ông Trần Đăng Hiền - Phó Tổng giám đốc Công ty, Trưởng ban tổ chức Hội thao (đứng bên trái) trao cờ cho đơn vị đạt giải Nhất toàn đoàn

Hội thao của PC Khánh Hòa đã trở thành hoạt động truyền thống của Công ty trong nhiều năm qua; thông qua Hội thao, đã xây dựng phong trào sôi nổi tạo không khí phấn khởi, vui tươi, giao lưu, đoàn kết gắn bó giữa CNLĐ các đơn vị trong Công ty; bên cạnh đó, Hội thao còn là sân chơi bổ ích về mặt tinh thần nhằm động viên CNLĐ rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Anh Huy

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập