Hội nghị Sơ kết công tác SXKD 06 tháng đầu năm 2017
26/07/2017 16:42
Ngày 24/7/2017, PC Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị Sơ kết SXKD 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2017. Sáu tháng đầu năm 2017, PC Khánh Hòa đã cung ứng điện an toàn, ổn định và tin cậy, phục vụ nhân dân trong điều kiện thời tiết vào mùa nắng nóng, phụ tải tăng cao trong cao điểm của mùa du lịch.


Toàn cảnh hội nghị Sơ kết 06 tháng đầu năm 2017 tại PC Khánh Hòa

Tham dự Hội nghị có ông Lê Xuân Hải – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa; ông Phạm Sỹ Hùng – Phó Tổng Giám đốc EVNCPC; thành viên HĐQT và Ban Kiểm soát Công ty cùng Ban TGĐ Công ty và trưởng phó các đơn vị trực thuộc PC Khánh Hòa. Tại Hội nghị, ông Nguyễn Cao Ký – Tổng Giám đốc Công ty đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu của tập thể CBCNV các phòng, ban, xí nghiệp, điện lực trực thuộc trong việc phấn đấu hoàn thành toàn diện tất cả các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm.

Một số kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2017: về điện thương phẩm đạt 949,088 tr.kWh, tăng 7,35% so với cùng kỳ (884,093 tr.kWh); về tổn thất đạt 4,19% giảm 0,62% so với cùng kỳ; giá bán bình quân đạt 1.788,26 đ/kWh, tăng 17,96đ so với cùng kỳ (1.770,3 đ/kWh). Giá bán bình quân tăng cao là do sản lượng nhóm thương nghiệp, khách sạn, nhà hàng (có giá bán điện bình quân cao) tăng trưởng 20,9%, các thành phần phụ tải còn lại tăng trưởng thấp.

Một trong những vấn đề được chú trọng phân tích tại hội nghị là công tác AT-VSLĐ. Ông Nguyễn Cao Ký – Tổng Giám đốc Công ty nhấn mạnh: “Hiện nay Công ty đã quan tâm trang bị đầy đủ các phương tiện, thiết bị đảm bảo an toàn cho người lao động khi tham gia tác nghiệp trên lưới điện. Bên cạnh đó, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cần chú trọng kiểm tra nhắc nhở CBCNV thực hiện đầy đủ các quy trình an toàn, đồng thời thực hiện các biện pháp khen thưởng và chế tài đối với những trường hợp thực hiện tốt và thực hiện chưa tốt, đảm bảo công tác AT-VSLĐ được tổ chức thực hiện một cách đầy đủ và đồng bộ”. 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Phạm Sỹ Hùng – Phó Tổng Giám đốc EVNCPC đánh giá cao việc PC Khánh Hòa phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao, đặc biệt là về điện thương phẩm. Về tổn thất điện năng, về giá bán điện bình quân PC Khánh Hòa cũng đã đạt được những kết quả tương đối tốt, đồng thời triển khai đầy đủ Chỉ thị 989 của EVN về công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng. Trên cơ sở đó, đơn vị đáp ứng được các yêu cầu chung của ngành về chỉ số độ tin cậy cung cấp điện và chỉ số tiếp cận điện năng... 

Trong 06 tháng còn lại năm 2017, toàn thể CBCNV PC Khánh Hòa tập trung nỗ lực và quyết liệt thực hiện các giải pháp về nâng cao hiệu quả kinh doanh, chất lượng dịch vụ khách hàng, tăng năng suất lao động, nâng cao hiệu quả tài chính, hiệu quả ĐTXD và năng lực quản lý kỹ thuật để hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2017, trong đó tập trung phấn đấu đạt lợi nhuận đạt 55,5 tỷ đồng.


Ông Lê Xuân Hải – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa, thừa ủy quyền Tổng LĐLĐ Việt Nam trao tặng Bằng LĐST cho các cá nhân xuất sắc đạt danh hiệu.


Ông Phạm Sỹ Hùng – Phó TGĐ EVNCPC trao biểu trưng cho CBCNV PC Khánh Hòa

Cũng tại Hội nghị, thừa ủy quyền Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, ông Lê Xuân Hải – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa đã trao Bằng Lao động sáng tạo năm 2016 cho 03 cá nhân gồm: ông Thái Quốc Hưng – Trưởng Phòng Kỹ thuật; ông Nguyễn Trung Hiếu – Phó Trưởng Phòng Kinh doanh và ông Nguyễn Trọng Cường – Phó Giám đốc Điện lực Vĩnh Nguyên. Ngoài ra, nhân dịp này ông Phạm Sỹ Hùng – Phó TGĐ EVNCPC đã tặng Biểu trưng cho các cá nhân thuộc PC Khánh Hòa đã có nhiều đóng góp cho vào sự phát triển của EVNCPC./.

Huy Tôn 

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập