Tin vắn PC Khánh Hòa
01/09/2017 09:11
Một số hoạt động của PC Khánh Hòa trong thời gian qua.

*Phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Khánh Hòa tổ chức đo môi trường làm việc, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người lao động
Thời tiết nắng nóng trong thời gian qua đã ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người lao động. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho CBCNV trong toàn công ty, đặc biệt là cho các công nhân trong đội Hotline khi tác nghiệp trên lưới điện, PC Khánh Hòa đã phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Khánh Hòa tổ chức đo môi trường lao động thực tế tại nơi làm việc trong cuối tháng 7 và đầu tháng 8/2017, trên cơ sở đó đánh giá môi trường làm việc để thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người lao động. (Quốc Luyến)


Nhân viên Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Khánh Hòa đang sử dụng máy đo cường độ từ trường lưới điện cao thế.

*Kiểm tra hoạt động mạng lưới ATVSV và thực hiện qui chế nói không với TNLĐ
Từ ngày 08 đến ngày 15/9/2017, Ban thường vụ Công đoàn Công ty tổ chức kiểm tra các nội dung thực hiện sau Đại hội của công đoàn các đơn vị và việc thực hiện qui chế chấm điểm mạng lưới ATVSV và qui chế nói không với TNLĐ. Nội dung: kiểm tra, rà soát việc ban hành các qui chế hoạt động công đoàn của các đơn vị nhiệm kỳ 2017-2022 và hồ sơ chấm điểm công đoàn vững mạnh; kiểm tra việc triển khai thực hiện qui chế chấm điểm thi đua mạng lưới ATVSV và qui chế nói không với tai nạn lao động. (Ngọc Duy)

*Thành lập tổ quản trị trang Facebook Chăm sóc khách hàng của Công ty
Tổ quản trị trang Facebook CSKH của công ty có nhiệm vụ: quản lý, kiểm soát nội dung các bài đăng trên trang Facebook CSKH của công ty; cập nhật nội dung tin bài, gồm: lịch tạm ngừng cấp điện trên địa bàn toàn tỉnh, các hoạt động liên quan đến công tác dịch vụ khách hàng và hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty; kịp thời trả lời các câu hỏi của khách hàng, phù hợp với các quy định hiện hành của công ty; giới thiệu, phổ biến trang Facebook CSKH của công ty đến từng CBCNV trong công ty, để mỗi CBCNV nhận thức được hiệu quả, tiện ích của trang và giới thiệu đến người thân gia đình, bạn bè... (Phúc Nhân)

*Ủng hộ kinh phí mua thẻ BHYT cho HS-SV có hoàn cảnh khó khăn
Vừa qua, PC Khánh Hòa đã trích quỹ phúc lợi của công ty để ủng hộ kinh phí mua thẻ BHYT cho HS-SV có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa với số tiền là 10 triệu đồng. Số tiền này được chuyển vào tài khoản của Sở Giáo dục và Đào tạo tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Khánh Hòa. Trước đó, PC Khánh Hòa đã phối hợp với các đơn vị trong tỉnh thăm và tặng quà các em học sinh tại xã Sơn Trung – huyện Khánh Sơn, bao gồm: 500 bộ sách giáo khoa, gần 560 bộ đồng phục học sinh cùng các loại đồ dùng học tập và trang thiết bị nhà bếp… (Huy Tôn)

*Thành lập Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT và TKCN)
Nhiệm vụ của Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn: chỉ đạo, tổ chức triển khai và kiểm tra việc thực hiện công tác PCTT và TKCN ở các đơn vị; khắc phục nhanh chóng và hạn chế thấp nhất thiệt hại do thiên tai gây ra; chỉ đạo và đề ra các giải pháp để giải quyết kịp thời các sự cố phát sinh do thiên tai gây ra, phục vụ tốt mục tiêu cấp điện an toàn, ổn định cho khách hàng dùng điện. (Duy Ngân)


 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập