Đoàn cơ sở PC Khánh Hòa tham gia Giải Cầu lông Thanh niên công nhân Khối Doanh nghiệp năm 2017
13/09/2017 10:50
Vừa qua, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Giải cầu lông thanh niên công nhân năm 2017. Đây là một trong các hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9; chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa lần thứ V.

Giải đấu được tổ chức tại Trung tâm thi đấu của Liên đoàn cầu lông tỉnh Khánh Hòa. Tham gia giải đấu có các vận động viên nam, nữ đến từ 34 đơn vị trực thuộc Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh. Các thí sinh thi đấu các nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ theo hình thức loại trực tiếp.


Đoàn VĐV PC Khánh Hòa

Giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu thể thao nói chung và môn cầu lông nói riêng; tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích trong thanh niên công nhân, nâng cao ý thức trách nhiệm và tính xung kích của thanh niên công nhân trong việc góp phần tham gia có hiệu quả trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài ra giải đấu còn là dịp để đoàn viên thanh niên giao lưu kinh nghiệm, gắn kết tình cảm giữa các đơn vị trực thuộc Đoàn khối.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, PC Khánh Hòa đã xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn với 2 Huy chương Bạc ở nội dung đôi nam nữ và đôi nữ, 1 Huy chương Đồng ở nội dung đôi nam. Trong những năm qua phong trào TD-TT của PC Khánh Hòa luôn được sự quan tâm của lãnh đạo, công đoàn Công ty và sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, đoàn viên, CNLĐ.


PC Khánh Hòa xuất sắc nhận giải Nhì toàn đoàn

Thời gian qua, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa nói chung và Đoàn cơ sở PC Khánh Hòa luôn duy trì và phát triển mạnh mẽ phong trào thể dục thể thao, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia tập luyện và thi đấu, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tạo điều kiện cho ĐVTN trong các doanh nghiệp nâng cao sức khỏe nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Huyên Trần

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập