PC Khánh Hòa thăm và tặng quà học sinh xã Sơn Trung
k
13/09/2017 16:36
Trong nhiều năm qua, PC Khánh Hòa đã tích cực tham gia thăm và tặng quà tại xã Sơn Trung, huyện Khánh Sơn – tỉnh Khánh Hòa vào thời gian trước năm học mới. Đây là hoạt động thường niên mang nhiều ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm của đơn vị đối với cộng đồng.


Ông Huỳnh Ngọc Bông – Chánh Văn phòng UBND tỉnh Khánh Hòa đại diện cho các đơn vị đỡ đầu phát biểu

Vừa qua, PC Khánh Hòa cùng Văn phòng UBND tỉnh Khánh Hòa và các đơn vị trong khối đỡ đầu (Công ty Truyền tải điện 3, Công ty TNHH Xây dựng và Đầu tư, Công ty TNHH Hoàn Cầu Nha Trang, Viettel Khánh Hòa) đã đến thăm và tặng quà một số trường học tại xã Sơn Trung – huyện Khánh Sơn.

Tại đây đoàn đã ân cần thăm hỏi và trao tặng các phần quà cho tập thể giáo viên, học sinh trường tiểu học Sơn Trung và trường mầm non Hoàng Oanh gồm 500 bộ sách giáo khoa, 560 bộ đồng phục học sinh cùng các loại đồ dùng học tập và trang thiết bị nhà bếp. Ngoài ra, đoàn còn trao tặng cho UBND xã Sơn Trung 02 bộ lọc nước thông minh. Tổng giá trị quà tặng gần 120 triệu đồng.


Đại diện các đơn vị đỡ đầu tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học Sơn Trung

Thông qua hoạt động này, PC Khánh Hòa cũng như các đơn vị trong đoàn mong muốn chia sẻ và động viên các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong năm học mới. Đoàn cũng ghi nhận và tiếp thu những đề nghị hỗ trợ từ phía nhà trường để tiếp tục hỗ trợ đơn vị trong thời gian sắp tới.

Huy Tôn

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập