Cảm nhận từ chuyến tham quan Hàn Quốc của CBCNV Điện lực Vĩnh Nguyên
04/10/2017 19:55
Augustine từng nói: “Thế giới là một cuốn sách, ai không đi thì mới chỉ đọc được một trang”. Thật vậy, chỉ khi đi, bạn mới thấy yêu quê hương mình hơn và khi có dịp bước ra khỏi đất nước, bạn sẽ thấy được biết bao điều kì diệu bên ngoài đang chờ đợi bạn khám phá. 

Hiểu và nắm được nguyện vọng của tập thể công nhân lao động, việc tổ chức tham quan du lịch cho CBCNV là một trong những hoạt động định kì luôn được lãnh đạo và công đoàn CSTV quan tâm. Sau khi lấy ý kiến của người lao động, được sự thống nhất giữa Ban Giám đốc và BCH Công đoàn, đoàn 16 CBCNV Điện lực Vĩnh Nguyên đã được tham quan du lịch tại Hàn Quốc từ ngày 22/9/2017 đến ngày 26/9/2017.

Trong 4 ngày khám phá xứ sở Kim Chi, đoàn đã được tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng tại Hàn Quốc như: Cung điện Hoàng Gia Gyeongbok, Bảo tàng dân gian Quốc gia, đảo Nami, công viên Everland …và thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc Drawing show cùng nhiều món ăn truyền thống của đất nước này.


Đoàn tham quan Hàn Quốc chụp ảnh lưu niệm

Đây không phải là lần đầu tiên CBCNV Điện lực Vĩnh Nguyên được tham quan du lịch trong và ngoài nước nhưng mỗi chuyến đi luôn là một cuộc hành trình đầy ý nghĩa. Cảm nhận của các thành viên trong đoàn là chuyến đi đã mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng cho mọi người.

Đây cũng là dịp để anh em trong đơn vị tăng cường tình đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống và công tác với nhau. Nói cách khác, mỗi chuyến đi là một phần thưởng đơn vị dành tặng cho người lao động sau một năm nỗ lực, phấn đấu, là khoảng thời gian để tái tạo sức lao động và cũng là động lực để mỗi CBCNV Điện lực Vĩnh Nguyên tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Thanh Thảo

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập