Thiếu nhi PC Khánh Hòa vui Hội trăng rằm 2017
11/10/2017 10:32
Hòa chung niềm hân hoan, háo hức của thiếu nhi cả nước vui đón Trung thu năm 2017, vừa qua các cháu thiếu nhi con CB-CNV đang công tác tại PC Khánh Hòa đã cùng nhau tham gia chương trình “Vui hội Trăng Rằm 2017” do Công đoàn cùng Đoàn Thanh niên Công ty phối hợp tổ chức.

Đây là một hoạt động ý nghĩa luôn được duy trì hàng năm, là dịp để các cháu thiếu nhi gặp gỡ, giao lưu, hát múa và chơi các trò chơi yêu thích. Đêm hội Trăng rằm diễn ra với những hoạt động sôi nổi, được các cháu hưởng ứng nhiệt tình. Các cháu rất thích thú khi được giao lưu với chị Hằng, chú Cuội và Thỏ Ngọc, rất hào hứng tham gia các trò chơi vui nhộn như: Nào ta cùng nhảy, Trang trí đèn ông sao, Bé là siêu mẫu nhí…


Chị Hằng, chú Cuội và Thỏ Ngọc cùng giao lưu với các cháu

Đặc biệt, các cháu đã cùng nhau trình diễn những tiết mục văn nghệ dễ thương và hồn nhiên, trong sáng như lứa tuổi của mình. Cũng trong nội dung Chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng các cháu rất nhiều món quà có ý nghĩa, nhằm tăng thêm niềm vui cho các cháu.


Tiết mục văn nghệ “Rock vầng trăng” do các cháu biểu diễn

Nhắc đến Trung thu thì không thể bỏ qua những màn múa lân sôi động và đẹp mắt. Đây cũng chính là một trong tiết mục hấp dẫn và sôi động nhất trong chương trình mà ai cũng háo hức chờ đợi. Không những nhảy múa trên sân khấu, Kỳ Lân và ông Địa còn rất thân thiện xuống dưới Hội trường cùng hòa niềm vui với các cháu thiếu nhi.

Các cháu được xem múa lân sôi động

Tiết mục của Kỳ Lân và ông Địa làm cho các cháu bé rất hào hứng. Niềm vui từ các cháu thiếu nhi dường như lan tỏa sang cả các bậc phụ huynh. Thấy con em tươi cười, nô nức tham gia đêm hội, các anh chị CB-CNV đưa con đi tham gia chương trình “Vui hội Trăng Rằm 2017” cũng cảm thấy phấn khởi.

Chương trình “Vui hội Trăng Rằm 2017” thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo PC Khánh Hòa đối với thế hệ măng non của đơn vị. Thông qua chương trình này, các cháu thiếu nhi có thêm nhiều niềm vui trong ngày Hội của lứa tuổi thiếu nhi, được động viên cố gắng chăm ngoan hơn để bố mẹ yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Huyên Trần

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập