Nữ công nhân viên lao động PC Khánh Hòa đóng góp tích cực vào phong trào nữ công EVNCPC
k
03/11/2017 10:46
Ngày 26/10/2017, tại Hội trường PC Khánh Hòa, Công đoàn EVNCPC đã tổ chức Lễ biểu dương Nữ công nhân lao động giỏi, tiêu biểu của toàn Tổng công ty. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Ban Nữ công EVN, lãnh đạo Công đoàn EVNCPC, Ban Nữ công EVNCPC cùng đại diện lãnh đạo Công đoàn, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ và 51 nữ công nhân lao động giỏi, tiêu biểu của các đơn vị trực thuộc EVNCPC.


Toàn cảnh lễ biểu dương

Lễ biểu dương Nữ công nhân lao động giỏi, tiêu biểu năm 2017 của EVNCPC nhằm tôn vinh nữ công nhân viêncó thành tích xuất sắc tiêu biểu trong các lĩnh vực công tác; động viên, khích lệ nữ CNVCLĐ phát huy tinh thần cần cù, sáng tạo trong lao động, vượt khó vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây là một hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn EVNCPC lần thứ X, tiến tới Đại hội Công đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ V và Đại hội Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam lần thứ VII.


Lãnh đạo Công đoàn các cấp tham dự tại buổi lễ biểu dương

Vinh dự được đăng cai tổ chức Lễ biểu dương Nữ công nhân lao động giỏi, tiêu biểu của EVNCPC, trong thời gian qua nữ CNVCLĐ PC Khánh Hòa đã đóng góp tích cực vào phong trào nữ công EVNCPC. PC Khánh Hòa hiện có 150 lao động nữ, chiếm 13,5% tổng số CBCNV toàn Công ty. Trong các năm qua, dưới sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo chuyên môn và công đoàn các cấp, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể nữ CNVCLĐ, các phong trào nữ CNVCLĐ và hoạt động nữ công được duy trì và phát huy,đạt được những thành tích thành tích đáng tự hào.

Các phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” đã được chị em tích cực hưởng ứng, thông qua các phong trào này, chị em có những nhận thức đúng đắn về vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới. Tham gia phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” vừa là tiền đề, vừa là động lực để chị em phấn đấu, tự hoàn thiện bản thân, trên cơ sở đó đóng góp nhiều hơn nữa cho đơn vị.

Với nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, tích cực học tập nâng cao trình độ mọi mặt, thi đua lao động sản xuất góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của chị em, hàng năm có trên 99% nữ CNVCLĐ của PC Khánh Hòa đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, nhiều chị đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, được tặng bằng khen các cấp… ; tập thể nữ CNVCLĐ PC Khánh Hòa đã được các cấp tặng bằng khen liên tục trong nhiều năm qua.


Các cá nhân tiêu biểu được tặng Giấy khen EVNCPC

Cùng với 51 nữ công nhân lao động giỏi của toàn Tổng công ty, PC Khánh Hòa vinh dự có 2 chị được biểu dương tại buổi lễ long trọng này: đó là các chị Nguyễn Thị Kim Trang, Phó Chánh Văn phòng và chị Nguyễn Thị Hồng Tú, nhân viên Điện lực Diên Khánh - Khánh Vĩnh. Trước đó vào ngày 17-18/10/2017, Tổng công ty Điện lực miền Trung có 10 chị CNVCLĐ vinh dự được Công đoàn Điện lực Việt Nam biểu dương là nữ CNVCLĐ tiêu biểu; trong đó có chị Phan Thị Thanh Lý, Trưởng ban Nữ công PC Khánh Hòa.


Chị Nguyễn Thị Kim Trang (Phó Chánh Văn phòng PC Khánh Hòa) được trao tặng Giấy khen Nữ CNVCLĐ giỏi cấp EVNCPC

Ngoài ra vào ngày 30/8/2017, chị Nguyễn Thị Tuyết Hồng, Chủ tịch Công đoàn Công ty là 1 trong 109 cán bộ công đoàn xuất sắc tiêu biểu vinh dự được Công đoàn Điện lực Việt Nam biểu dương vì đã có nhiều thành tích trong phong trào CNLĐ và hoạt động công đoàn giai đoạn 2013 – 2017.

Huy Tôn

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập