Lãnh đạo EVNCPC thăm hỏi động viên tập thể CBCNV nơi tâm bão số 12
k
13/11/2017 08:21
Với quyết tâm hỗ trợ PC Khánh Hòa nhanh chóng phục hồi lưới điện bị thiệt hại nặng sau bão số 12, lãnh đạo và các Ban chuyên môn của Tổng công ty Điện lực miền Trung vẫn đang tích cực bám sát hiện trường, mau chóng giải quyết những vấn đề phát sinh, những vướng mắc của PC Khánh Hòa để tạo điều kiện cho đơn vị vượt qua khó khăn do thiên tai gây ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ phục vụ cấp điện cho chính quyền và nhân dân trong tỉnh.

Ngày 09/11/2017 vừa qua, đoàn công tác EVNCPC do ông Nguyễn Thành - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên anh em công nhân đang khẩn trương khắc phục sự cố sau cơn bão số 12 tại 02 địa phương bị thiệt hại nặng nề nhất của tỉnh Khánh Hòa là Vạn Ninh và Ninh Hòa.

Tại hiện trường, Phó Tổng giám đốc EVNCPC Nguyễn Thành đánh giá cao nỗ lực vượt khó của tập thể cán bộ công nhân viên lao động PC Khánh Hòa cùng với lực lượng hỗ trợ của các đơn vị điện lực thành viên: PC Đắk Lắk, PC Bình Định, PC Gia Lai, PC Đắk Nông, Truyền tải Khánh Hòa-Ninh Thuận,.. đã có mặt tại hiện trường để cùng chia sẻ với Khánh Hòa khắc phục lưới điện trong thời gian sớm nhất.

Ông Nguyễn Thành, Phó Tổng giám đốc EVNCPC khẳng định: “Nhiệm vụ của ngành điện sau bão là tăng cường lực lượng xử lý sự cố để sớm cấp điện trở lại cho toàn bộ nhân dân, nhà máy nước có điện để cung cấp nước, các cơ quan phải có điện để phục vụ cho công tác chỉ đạo điều hành. Bằng mọi biện pháp phải cấp điện lại cho người dân ổn định cuộc sống”.


Ông Nguyễn Thành Phó Tổng giám đốc EVNCPC nghe ĐL Vạn Ninh báo cáo tình hình khắc phục bão số 12


Trao quà cho PC Đắk Lắk


Đoàn công tác EVNCPC đến hiện trường đường dây cao thế đang được khắc phục tại Tu Bông (Vạn Ninh)


Trao quà cho PC Gia Lai


Thăm hỏi PC Gia Lai vừa xong công việc trong ngày tại ĐL Ninh Hòa


Nghe Giám đốc ĐL Ninh Hòa báo cáo tình hình khắc phục lưới điện Ninh Hòa sau bão


Trao quà cho PC Bình Định


Thăm hỏi ĐL Cam Ranh_Khánh Sơn (PC Khánh Hòa)


Trao quà cho PC Thừa Thiên-Huế


Trước sự thăm hỏi ân cần và kịp thời của lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Trung, toàn thể lực lượng anh em công nhân cùng CBCNV khắc phục sự cố sau bão tại Ninh Hòa và Vạn Ninh hết sức phấn khởi. Đây là nguồn động viên hết sức quý báu, giúp cho công tác khắc phục hậu quả sau cơn bão số 12 tại Khánh Hòa mau chóng hoàn thành.

Huy Tôn

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập