Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa thăm và tặng quà lực lượng ứng cứu khôi phục lưới điện tại huyện Khánh Vĩnh
k
16/11/2017 08:41
Sáng ngày 15/11/2017, tại xã Khánh Bình, huyện Khánh Vĩnh, ông Trần Ngọc Thanh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm và tặng quà cho CB-CNV đội ứng cứu của PC Lâm Đồng – Tổng công ty Điện lực miền Nam, đang tham gia hỗ trợ PC Khánh Hòa khôi phục cấp điện sau cơn bão số 12.


Ông Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh Khánh Hòa tặng quà PC Lâm Đồng tại xã Khánh Bình sáng ngày 15/11/2017

Ông Trần Ngọc Thanh đánh giá cao tinh thần tương trợ kịp thời và đầy nhiệt huyết của các đội xung kích đã góp phần khắc phục nhanh chóng thiệt hại của lưới điện Khánh Hòa nói chung và lưới điện huyện Khánh Vĩnh nói riêng. Nhân dân Khánh Hòa ghi nhận và trân trọng sự chia sẻ và chung tay góp sức của CB-CNV trong ngành điện đã kịp thời đến với Khánh Hòa trong những ngày khó khăn sau bão số 12.


Trưởng phòng Kỹ thuật PC Lâm Đồng Phạm Hồng Quảng tại hiện trường lưới điện xã Khánh Bình sáng ngày 15/11/2017

Anh Phạm Hồng Quảng – Phó Trưởng phòng Kỹ thuật PC Lâm Đồng là chỉ huy nhóm khắc phục sự cố lưới điện tại xã Khánh Bình và anh em công nhân PC Lâm Đồng rất phấn khởi khi nhận được sự quan tâm động viên kịp thời của lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa khi anh em đang thi công ngay tại công trường.

Anh Quảng chia sẻ: “Chúng tôi có mặt tại đây để cùng Khánh Hòa khắc phục hậu quả nặng nề do cơn bão số 12 để lại. Sau khi nhận được lệnh của lãnh đạo PC Lâm Đồng, đoàn công tác gồm 36 người đã triển khai toàn bộ lực lượng tốt nhất, tinh nhuệ nhất để đến hỗ trợ cho PC Khánh Hòa và được phân công tham gia khôi phục lưới điện Diên Khánh – Khánh Vĩnh. Chúng tôi đã bắt đầu làm việc từ ngày 14/11 đến nay, sau 02 ngày làm việc mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng chúng tôi vẫn cố gắng hoàn thành vụ tốt nhiệm vụ”.

Anh Phạm Hồng Quảng nói tiếp: “Khánh Vĩnh là địa bàn miền núi, sự cố lại xảy ra trên diện rộng nhưng chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ với Điện lực Diên Khánh – Khánh Vĩnh chia ra nhiều nhóm công tác để khắc phục nhanh chóng. Chúng tôi nhận được sự quan tâm tạo điều kiện chu đáo của PC Khánh Hòa và Điện lực Diên Khánh - Khánh Vĩnh từ công tác phối hợp cho đến chỗ ăn, nghỉ cho anh em, đặc biệt sự quan tâm, thăm hỏi, động viên kịp thời của lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa là sự động viên to lớn đối với chúng tôi”.


PC Bình Thuận khắc phục đường dây hạ áp và công tơ tại xã Diên Thọ


PC Ninh Thuận kéo trụ điện cao thế đến vị trí để dựng


Trụ điện hạ thế vừa được dựng mới tại xã Diên Thọ


Phó Tổng giám đốc EVNCPC Nguyễn Thành tặng quà PC Bình Thuận

Buổi sáng cùng ngày, Ông Nguyễn Thành - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung đã đến thăm và tặng quà cho các đội xung kích đến từ PC Lâm Đồng, PC Bình Thuận và PC Ninh Thuận đang tham gia khôi phục lưới điện sau bão số 12 tại xã Diên Thọ huyện Diên Khánh và xã Khánh Bình huyện Khánh Vĩnh.


Ông Trần Đăng Hiền – Phó Tổng giám đốc PC Khánh Hòa thăm và tặng quà PC Ninh Thuận

Huy Tôn

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập