Lãnh đạo Công đoàn các cấp thăm hỏi, động viên CBCNV PC Khánh Hòa
k
17/11/2017 14:05
Vừa qua, đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam do ông Khuất Quang Mậu - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên CBCNV PC Khánh Hòa sau cơn bão số 12.


Ông Khuất Quang Mậu phát biểu tại buổi làm việc với Công đoàn PC Khánh Hòa chiều ngày 15/11/17

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Khuất Quang Mậu đã đánh giá cao tinh thần nỗ lực vượt khó của tập thể CBCNV LĐ PC Khánh Hòa, đồng thời chia sẻ những khó khăn vất vả mà CBCNV PC Khánh Hòa đang trải qua. Lãnh đạo Công đoàn EVN rất quan tâm đến những thiệt hại nặng nề mà cơn bão số 12 gây ra đối với nhân dân Khánh Hòa nói chung và CBCNV PC Khánh Hòa nói riêng. Ông Mậu cũng đánh giá cao Tổng công ty Điện lực miền Trung đã huy động rất nhiều đơn vị điện lực thành viên đến Khánh Hòa để hỗ trợ khắc phục thiệt hại, khôi phục lưới điện nhằm sớm ổn định nguồn cung cấp điện cho nhân dân địa phương.

Ông Khuất Quang Mậu cho rằng khi thiên tai xảy ra, những việc riêng tư cần phải đặt sang một bên để tập trung hoàn thành nhiệm vụ của ngành điện là khắc phục thiệt hại để khôi phục cấp điện cho nhân dân. Trong đợt này, ông Khuất Quang Mậu đã thay mặt Công đoàn Điện lực Việt Nam trao tặng CBCNV PC Khánh Hòa số tiền 100 triệu đồng nhằm hỗ trợ người lao động trong đơn vị khắc phục những thiệt hại do bão số 12 gây ra.

Về phía địa phương, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa do Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Hằng dẫn đầu cùng với lãnh đạo các Ban Chính sách Pháp luật, Nữ công, Tuyên giáo đã đến thăm hỏi, động viên CBCNV PC Khánh Hòa. Bà Nguyễn Thị Hằng chia sẻ với những thiệt hại của ngành điện và nỗi khó khăn, vất vả mà người lao động đơn vị đang cố gắng vượt qua: “Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa luôn đồng hành cùng với người lao động Khánh Hòa nói chung và ngành điện nói riêng để giúp người lao động sớm ổn định cuộc sống, an tâm công tác”.


Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa trao tặng quà cho Công đoàn PC Khánh Hòa

Tại buổi làm việc, Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa đã trao tặng PC Khánh Hòa số tiền 30 triệu đồng nhằm động viên đến tập thể CBCNV hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Trong đó, 20 triệu đồng được trao tặng cho 20 trường hợp công nhân có nhà cửa bị thiệt hại nặng do cơn bão số 12 gây ra.


Nhà anh Lại Quang Minh - công nhân Điện lực Diên Khánh - Khánh Vĩnh bị tốc mái, hư hỏng nặngNhà anh Trần Minh Thuận - công nhân Xí nghiệp lưới điện cao thế bị sụp đổ hoàn toàn sau bão
Huy Tôn

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập