Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNCPC đến thăm và làm việc tại PC Khánh Hòa
k
07/12/2017 17:04
Bão số 12 đã đi qua để lại hậu quả thiệt hại nặng nề cho tỉnh Khánh Hòa nói chung và ngành điện nói riêng. Hiện tại cuộc sống của người dân đã dần ổn định. Ngành điện Khánh Hòa cũng đã tập trung và đang gấp rút hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2017. Tuy nhiên, hậu quả của bão số 12 vừa qua đã khiến cho nhiệm vụ hoàn thành các chỉ tiêu của PC Khánh Hòa xem ra không hề đơn giản.


Toàn cảnh buổi làm việc của đoàn công tác EVNCPC tại PC Khánh Hòa chiều ngày 6/12/2017

Thấu hiểu, quan tâm và chia sẻ những khó khăn mà tập thể CBCNV PC Khánh Hòa đã và đang gánh chịu do hậu quả bão để lại, ngày 06/12/2017, đoàn công tác của EVNCPC do Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Trần Đình Nhân dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với PC Khánh Hòa.


Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Trần Đình Nhân phát biểu

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Trần Đình Nhân và lãnh đạo các Ban EVNCPC (Ban Tài chính Kế toán, Ban Kỹ Thuật, Ban Kế hoạch, Ban An toàn, Ban Tổ chức – Nhân sự) đã nghe PC Khánh Hòa báo cáo về tình hình SXKD năm 2017, công tác khắc phục sự cố và khôi phục lưới điện sau bão, những khó khăn cũng như những kiến nghị liên quan.


Ông Nguyễn Cao Ký - Tổng giám đốc PC Khánh Hòa báo cáo tình hình SXKD năm 2017 và công tác khắc phục sự cố, khôi phục lưới điện sau bão số 12


Bà Nguyễn Thị Tuyết Hồng - Chủ tịch Công đoàn PC Khánh Hòa báo cáo tình hình thiệt hại của CBCNV Công ty và tình hình thăm hỏi hỗ trợ cho các trường hợp CBCNV khó khăn sau bão

Ông Trần Đình Nhân đã lắng nghe và ghi nhận tất cả nội dung các báo cáo, các kiến nghị của các đơn vị phòng ban, điện lực trực thuộc PC Khánh Hòa nhằm có các giải pháp giúp PC Khánh Hòa tháo gỡ những khó khăn cũng như hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2017 cũng như có kế hoạch cho năm 2018 sắp đến.
Ông Trần Đình Nhân nghe các đơn vị trực thuộc PC Khánh Hòa báo cáo
(Xí nghiệp Lưới điện cao thế, Phòng Tài chính Kế toán)

Cũng tại buổi họp, các vấn đề liên quan từng lĩnh vực đều được lãnh đạo các Ban chuyên môn của EVNCPC đưa ra phân tích nhằm đánh giá những mặt làm được và chưa làm được, qua đó, giúp các phòng ban đơn vị PC Khánh Hòa có những phương án, giải pháp để khắc phục khó khăn cũng như hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh mà EVNCPC đã giao trong năm 2017.


Lãnh đạo các Ban của EVNCPC phát biểu
(Ban Kế hoạch, Ban Tài chính Kế toán, Ban Tổ chức-Nhân sự)

Cũng trong buổi họp, Tổng giám đốc Trần Đình Nhân quan tâm và đề nghị PC Khánh Hòa sớm triển khai và đưa vào sử dụng chương trình CRM (phần mềm chăm sóc khách hàng) để quản lý dữ liệu về thông tin khách hàng, xử lý các vướng mắc của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả... nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Huy Tôn

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập