Điện lực Vĩnh Nguyên với những hoạt động tri ân khách hàng
28/12/2017 17:32
Với chủ trương không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện miền Trung, Tổng giám đốc PC Khánh Hòa về việc triển khai các hoạt động, sự kiện trong tháng “Tri ân khách hàng”, Điện lực Vĩnh Nguyên đã tổ chức nhiều hoạt động trong tháng 12/2017 để hướng tới niềm tin của cộng đồng, kêu gọi nhiều hơn nữa sự ủng hộ của khách hàng sử dụng điện, đồng thời bày tỏ sự biết ơn của ngành điện đối với khách hàng sử dụng điện thuộc khu vực Điện lực Vĩnh Nguyên.

Những hoạt động tri ân trong tháng 12/2017 tại Điện lực Vĩnh Nguyên hướng tới nhiều đối tượng khách hàng: doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân … với nhiều mục đích, ý nghĩa khác nhau: phục vụ sản xuất kinh doanh, quảng bá, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, thay đổi nhận thức của người công nhân ngành điện, đồng thời hướng đến những hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội … Qua đó, tạo dựng, củng cố và phát triển niềm tin của khách hàng sử dụng điện đối với ngành điện nói chung và Điện lực Khánh Hòa nói riêng.


Lãnh đạo Điện lực Vĩnh Nguyên thăm khách hàng Công ty TNHH Đóng tàu Nha Trang

Từ ngày 18 đến 22 tháng 12, lãnh đạo Điện lực Vĩnh Nguyên đã đi thăm và tặng quà cho 80 khách hàng là các cá nhân và doanh nghiệp đang sử dụng điện thuộc khu vực Điện lực Vĩnh Nguyên. Qua hoạt động này, lãnh đạo Điện lực muốn nói lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng sử dụng điện, mong muốn được lắng nghe những đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ, hình ảnh ngành điện, nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, nhu cầu sử dụng điện của khách hàng trong thời gian qua và thời gian sắp tới.


Lãnh đạo Điện lực Vĩnh Nguyên thăm khách hàng nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa (Tổng Công ty Khánh Việt)

Điện lực Vĩnh Nguyên đã thực hiện kiểm tra, vệ sinh công nghiệp miễn phí đường dây và trạm cho nhiều khách hàng trên địa bàn như: Công ty TNHH khai thác đá Hòn Thị (T144), Công ty TNHH MTV Công Dung NT (T145), Công ty TNHH Ponaga (T455) …


Vệ sinh công nghiệp miễn phí đường dây và trạm 144 của Công ty TNHH khai thác đá Hòn Thị

Một hoạt động an sinh xã hội khác đầy ý nghĩa cũng được triển khai trong tháng “Tri ân khách hàng” năm 2017 đó là chương trình “Thắp sáng niềm tin”. Lực lượng ĐVTN Chi đoàn Điện lực Vĩnh Nguyên đã kiểm tra, sửa chữa đường dây, thay bóng đèn cho 15 hộ nghèo, chính sách trên địa bàn Điện lực Vĩnh Nguyên trong ngày 24 tháng 12 năm 2017.

Sửa chữa điện và thay bóng đèn miễn phí cho một hộ nghèo tại Tổ 3 Trường Hải – P.Vĩnh Trường


Đoàn thanh niên tặng bóng đèn cho khách hàng tại Tổ 3 Trường Hải – P.Vĩnh Trường

Bên cạnh những hoạt động thường niên được tổ chức nhân tháng tri ân, sự kiện chính của tháng tri ân khách hàng năm 2017 là: “triển khai cung cấp 100% dịch vụ điện trực tuyến thông qua kênh tiếp nhận của Trung tâm chăm sóc khách hàng, cam kết đảm bảo chất lượng và thời gian theo quy định về cung cấp các dịch vụ điện trong EVN. Thể hiện hình ảnh EVN CPC là doanh nghiệp chuyên nghiệp, thân thiện và hiện đại”. Qua chương trình “cấp điện trực tuyến – quà tặng trao tay”, đã có 15 khách hàng tại Điện lực Vĩnh Nguyên/150 khách hàng toàn Công ty nhận quà tặng từ chương trình này. Ngoài ra, tất cả khách hàng đăng ký lắp điện mới trong tháng tri ân đều được Điện lực hỗ trợ 20% tiền nhân công lắp đặt đường dây sau công tơ.


Hướng dẫn khách hàng sử dụng điện An toàn - Tiết kiệm - Hiệu quả

Qua tháng “Tri ân khách hàng – tháng 12/2017”, vượt qua bao nhiêu khó khăn thử thách của tình hình kinh tế, thiệt hại nặng nề của cơn bão số 12 gây ra, bằng tất cả sự chân thành của tập thể CBCNV PC Khánh Hòa nói chung và Điện lực Vĩnh Nguyên nói riêng luôn mong muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với khách hàng sử dụng điện đã tin tưởng, cảm thông và đồng hành cùng ngành điện trong thời gian qua và thời gian sắp tới. Chúng tôi hiểu rằng càng phải phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể đem đến những lợi ích, chất lượng dịch vụ hình ảnh tốt nhất đến khách hàng sử dụng điện, đến cộng đồng xã hội.


Khôi phục lưới điện hạ thế sau bão tại khu vực cầu Bình Tân – P.Vĩnh Nguyên

Thanh Thảo

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập