Ngày chủ nhật đầy ý nghĩa của Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Điện lực Vĩnh Nguyên
k
30/12/2017 09:01
Ngày 24/12/2017 vừa qua, Điện lực Vĩnh Nguyên đã triển khai chương trình “thắp sáng niềm tin” trong tháng “Tri ân khách hàng” cho 15 hộ nghèo, chính sách trên địa bàn Tổ 3 Trường Hải, phường Vĩnh Trường. Đây là một trong những khu vực trên địa bàn thành phố Nha Trang bị thiệt hại nặng nề do cơn bão số 12 gây ra với 15 nhà sập hoàn toàn, 40 nhà thiệt hại hơn 50%, 100 hộ bị bay mái. Chương trình này như là sự chia sẻ của ngành Điện dành cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.


Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Điện lực Vĩnh Nguyên sửa chữa hệ thống điện trong nhà cho khách hàng

Lực lượng Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Điện lực Vĩnh Nguyên đã tiến hành kiểm tra, sửa chữa đường dây, thay bóng đèn cho 15 hộ nghèo, chính sách tại tổ 3 Trường Hải, phường Vĩnh Trường. Bên cạnh đó, khách hàng được các đoàn viên thanh niên hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả; quảng bá số tổng đài chăm sóc khách hàng 19001909…


Hướng dẫn khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả

Có mặt tại hiện trường, chúng tôi cảm nhận được niềm vui rạng rỡ xen lẫn sự hài lòng trên khuôn mặt của người dân. Chính điều ấy là nguồn động viên giúp chúng tôi nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.


Nụ cười của khách hàng khi đón nhận chương trình “Thắp sáng niềm tin”

Bà Nguyễn Thị Kim Ý – Tổ trưởng tổ 3 Trường Hải, Vĩnh Trường thay mặt cho các hộ gia đình gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Điện lực Vĩnh Nguyên đã san sẻ phần nào khó khăn của các hộ nghèo, chính sách trong tổ, mong muốn chương trình vì cộng đồng của ngành Điện ngày càng được nhân rộng, góp phần xây dựng xã hội ngày càng ấm áp tình người.

Mùa đông lạnh, nắng của mùa đông tuy yếu nhưng cũng đủ làm ấm trái tim của ai đó. Thật vậy, ngày chủ nhật hôm nay, tuy chúng tôi những Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Điện lực Vĩnh Nguyên chưa làm được nhiều nhưng cũng đủ làm ấm lòng 15 hộ nghèo, chính sách nơi đây. Chương trình đã mang lại những nụ cười, niềm tin, sự quan tâm, sẻ chia của ngành điện dành cho cộng đồng.

Thanh Thảo

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập