PC Khánh Hòa thăm và tặng quà Tết tại xã Sơn Trung, huyện Khánh Sơn
10/02/2018 19:40
Hoạt động thiện nguyện, cùng chung tay góp sức với chính quyền địa phương chia sẻ những khó khăn với cộng đồng là hoạt động thường xuyên mà PC Khánh Hòa đã thực hiện từ nhiều năm qua.

Tiếp tục hưởng ứng các hoạt động truyền thống hướng đến cộng đồng, sáng ngày 07/2/2018, cùng với Văn phòng UBND tỉnh Khánh Hòa, PC Khánh Hòa phối hợp với các đơn vị trên địa bàn tỉnh: Công ty Truyền tải điện 3, Chi nhánh Viettel Khánh Hòa, Công ty TNHH Xây dựng và Đầu tư thuộc Tập đoàn Hoàn Cầu, Chi nhánh Khánh Hòa đã đến thăm, tặng quà cho trường học và bà con tại xã Sơn Trung – huyện Khánh Sơn – tỉnh Khánh Hòa.


Toàn cảnh buổi trao quà tại xã Sơn Trung, huyện Khánh Sơn

Tại buổi trao quà, đoàn công tác đã thăm hỏi người dân và trao trực tiếp tổng cộng 450 suất quà với tổng trị giá trên 300 triệu đồng, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng (bao gồm gạo, mứt, dầu ăn, mì gói,…) cho gia đình các hộ nghèo, hộ chính sách, hộ đồng bào dân tộc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; trao tặng 04 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng cho UBND xã và trường học. Đây là những món quà có ý nghĩa, góp phần động viên khích lệ tinh thần các hộ gia đình và các em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.


Ông Lê Xuân Thân – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa trao quà cho đại diện trường học

Ông Lê Xuân Thân - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa (Trưởng đoàn công tác) đánh giá cao sự đóng góp tích cực của các đơn vị, đặc biệt là các đơn vị đỡ đầu thường niên, góp phần đem lại niềm vui cho người dân địa phương có cái tết ý nghĩa và trọn vẹn hơn.


Ông Lê Xuân Thân (ngoài cùng bên phải) trao quà cho đại diện UBND xã Sơn Trung

PC Khánh Hòa là một trong những đơn vị tham gia tích cực công tác thăm và tặng quà tại xã Sơn Trung, huyện Khánh Sơn thường kỳ từ nhiều năm qua. Được sẻ chia những khó khăn cùng với bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Trung nói riêng và tại những vùng sâu, xa khác trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa là một trong những hoạt động hướng về cộng đồng của PC Khánh Hòa đã được duy trì đều đặn trong hơn 10 năm qua.


Ông Nguyễn Thái Sơn - Chánh Văn phòng PC Khánh Hòa trao quà

Trong đợt hoạt động từ thiện này, PC Khánh Hòa đã đóng góp 26 triệu đồng để mua quà tặng đồng bào. Đây là hoạt động thường niên mang đầy ý nghĩa của PC Khánh Hòa, vừa là trách nhiệm cùng với cộng đồng, vừa là niềm vinh dự khi được chung tay, góp sức chia sẻ cuộc sống còn khó khăn cùng với người dân xã Sơn Trung.


Đại diện các đơn vị tặng quà (ông Nguyễn Thái Sơn - PC Khánh Hòa đứng bên trái ngoài cùng)

Cũng trong thời gian này, từ ngày 05 đến ngày 07/02/2018, PC Khánh Hòa đã triển khai công tác thăm và tặng quà cho các hộ người nghèo và cận nghèo tại địa bàn thuộc các Điện lực Diên Khánh – Khánh Vĩnh, Điện lực Cam Lâm, Điện lực Ninh Hòa, Điện lực Cam Ranh – Khánh Sơn với 400 suất quà trị giá 12 triệu đồng.


Những phần quà Tết ấm áp tình người

Huy Tôn

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập