PC Khánh Hòa với mục tiêu “An toàn tuyệt đối -Nói không với tai nạn lao động”
k
22/02/2018 11:36
Trong không khí vui tươi của những ngày đầu Xuân, PC Khánh Hòa đã tổ chức gặp mặt đầu năm và phát động thi đua “Đảm bảo AT-VSLĐ trong sản xuất và nói không với TNLĐ năm 2018” nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn thể CBCNV Công ty quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2018 đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn trong sản xuất-kinh doanh.


Toàn cảnh buổi lễ phát động thi đua AT-VSLĐ đầu năm 2018

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của Công ty để CBCNV cùng nhau tổng kết những kết quả đạt được, đánh giá những tồn tại hạn chế, nhất là về công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, trên cơ sở đó cam kết đảm bảo an toàn và hăng hái thi đua, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong năm mới.


Các đại biểu tham dự buổi lễ (từ trái qua: ông Lê Xuân Hải – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa, ông Bùi Thiều – Phó Trưởng phòng Cảnh sát môi trường, ông Lê Hoàng Thọ - Phó Giám đốc Sở Công Thương)


Lãnh đạo PC Khánh Hòa (Ban Tổng giám đốc và Chủ tịch Công đoàn)

Tham dự buỗi lễ có ông Lê Xuân Hải – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa, ông Lê Hoàng Thọ - Phó Giám đốc Sở Công Thương, ông Bùi Thiều – Phó Trưởng Phòng Cảnh sát môi trường (PC49) cùng toàn thể CBCNV PC Khánh Hòa tại khu vực thành phố Nha Trang.


Ông Lê Xuân Hải – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ phát động, ông Lê Xuân Hải – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa đánh giá cao công tác AT-VSLĐ của PC Khánh Hòa, trong đó điểm nổi bật nhất là đơn vị đã không để xảy ra tai nạn lao động trong năm. Kết quả này cho thấy lãnh đạo Công ty, lãnh đạo Công đoàn Công ty đã có những chỉ đạo, động viên, khen thưởng kịp thời cũng như nhắc nhở, đôn đốc các đơn vị thực hiện những nội dung quan trọng của công tác này.

Ông Hải cho rằng CBCNV PC Khánh Hòa không chủ quan, không thỏa mãn, mà phải tích cực học tập, rèn luyện, trao đổi thêm về kiến thức an toàn vệ sinh lao động. Lãnh đạo các cấp của đơn vị phải thường xuyên kiểm tra, giám sát công tác an toàn vệ sinh lao động tại các đơn vị, trong đó tập trung tuyên truyền giáo dục nâng cao ý thức của người lao động, làm cho họ hiểu rằng thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ là đảm bảo an toàn cho cuộc sống và công tác của chính họ.


Ông Nguyễn Cao Ký – Tổng giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Cao Ký – Tổng giám đốc PC Khánh Hòa cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các Sở, Ngành trong việc hỗ trợ đơn vị thực hiện công tác AT-VSLĐ trong năm 2017. Trong năm 2018 và những năm tiếp theo, PC Khánh Hòa mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ và hợp tác của các đơn vị hữu quan, và trên cơ sở đó giúp PC Khánh Hòa cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động ngày một tốt hơn, đồng thời nâng cao độ an toàn cho người lao động trong sản xuất.


Ông Cao Thành Phát – Phó Trưởng phòng An toàn đọc báo cáo công tác AT-VSLĐ năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Ông Nguyễn Cao Ký yêu cầu mỗi một CBCNV PC Khánh Hòa cần nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác của cá nhân, tích cực triển khai các biện pháp thực hiện kế hoạch SXKD ngay từ đầu năm, tiếp tục thực hiện một cách quyết liệt các biện pháp về AT-VSLĐ trong tất cả các dây chuyền sản xuất kinh doanh, tuyệt đối không để xảy ra tai nạn lao động, đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu về phòng chống tai nạn lao động tại tất cả các đơn vị cơ sở …

Huy Tôn

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập