Điện lực Vĩnh Nguyên tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2018
22/03/2018 15:33
Sáng ngày 14/3/2018, Điện lực Vĩnh Nguyên đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2018. Về dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Thanh Sơn - Phó Tổng giám đốc Công ty và đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Hồng - Chủ tịch Công đoàn Công ty. Về phía Điện lực Vĩnh Nguyên có các đồng chí trong Ban giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, công nhân lao động Điện lực Vĩnh Nguyên tham dự Hội nghị.


Quang cảnh Hội nghị Người lao động năm 2018 tại Điện lực Vĩnh Nguyên

Đây là hoạt động thường niên hàng năm nhằm tạo điều kiện để người lao động đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động, giúp người lao động được biết, được hiểu, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền lợi chính đáng, nghĩa vụ và trách nhiệm của bản thân.

Hội nghị Người lao động 2018 của Điện lực Vĩnh Nguyên đã thảo luận và thông qua các nội dung: Báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh năm 2017 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018; Báo cáo các hoạt động phong trào của công nhân lao động; Góp ý sửa đổi bổ sung Nội quy lao động, Thỏa ước lao động tập thể, Quy chế sản xuất khác và các Quy chế liên quan đến người lao động; Thông báo kết luận chuyên đề về an toàn lao động năm 2018, Đầu tư xây dựng và sửa chữa lớn năm 2018; Công bố kết quả bỏ phiếu tín nhiệm các chức danh: Ban Giám đốc, Phụ trách Kế toán, Trưởng phòng Kinh doanh, Trưởng phòng Kỹ thuật - Vật tư v…v


Đồng chí Phạm Ngọc Quang - Giám đốc Điện lực Vĩnh Nguyên giải đáp các kiến nghị của người lao động

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, Hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo công tác an toàn của đơn vị, nâng cao hình ảnh ngành Điện, đồng thời Hội nghị cũng thảo luận một số đề xuất liên quan đến quyền lợi chính đáng của người lao động. Đồng chí Phạm Ngọc Quang - Giám đốc Điện lực Vĩnh Nguyên đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

Trong năm vừa qua, bão số 12 đổ bộ vào tỉnh Khánh Hòa, đã gây thiệt hại nặng nề lưới điện trên địa bàn toàn tỉnh nhưng với nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng tập thể CBCNV toàn Công ty nói chung và Điện lực Vĩnh Nguyên nói riêng, đã phấn đấu và đạt được một số chỉ tiêu đáng khích lệ, hoàn thành một số nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thanh Sơn - Phó Tổng giám đốc Công ty đã biểu dương những thành tích mà tập thể CBCNV Điện lực Vĩnh Nguyên đạt được trong năm 2017, ghi nhận những nỗ lực của đơn vị trên các lĩnh vực, bên cạnh đó đồng chí Phó Tổng giám đốc cũng nêu lên một số chỉ tiêu, nhiệm vụ quan trọng đơn vị chưa đạt được như: tổn thất điện năng, tỉ lệ thu tiền điện, tình hình sự cố, độ tin cậy cung cấp điện … Đồng thời, đồng chí cũng đã chỉ ra những khó khăn, cũng như nhiệm vụ cụ thể đòi hỏi Điện lực Vĩnh Nguyên phải phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2018.

Hội nghị Người lao động năm 2018 Điện lực Vĩnh Nguyên đã kết thúc tốt đẹp với sự đồng lòng của tập thể người lao động, cùng nhau phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, chung sức vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch trong năm 2018, tạo đà vững chắc cho những năm tiếp theo; tiếp tục góp phần xây dựng PC Khánh Hòa phát triển ngày càng bền vững.

Thanh Thảo

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập