Điện lực Ninh Hòa tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2018
26/03/2018 10:59
Sáng ngày 16/3/2018, Điện lực Ninh Hòa đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Cao Ký – Tổng giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty và các phòng ban chức năng của Công ty.


Quang cảnh Hội nghị

Dưới sự đồng chủ trì của Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn CSTV Điện lực, Hội nghị đã diễn ra trong không khí làm việc tập trung, trách nhiệm, hiệu quả và đạt được sự thống nhất cao trong nhiều nội dung thảo luận. Tại hội nghị, đồng chí Cao Nguyên Giáp – Giám đốc Điện lực Ninh Hòa đã thay mặt Ban giám đốc báo cáo kết quả tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh của đơn vị trong năm 2017 và phương hướng hoạt động sản xuất năm 2018.

Năm 2017 là một năm đặc biệt khó khăn đối với đơn vị trong hoạt động sản suất kinh doanh, tình trạng nắng nóng kéo dài trong giữa năm gây áp lực cho việc cấp điện do phụ tải tăng cao, khối lượng thi công ĐTXD được giao rất nhiều, công tác quản lý vận hành, quản lý kỹ thuật còn nhiều thiếu sót, còn nhiều tồn tại…; đặc biệt cơn bão số 12 đã gây thiệt hại nặng nề cho lưới điện mà đơn vị và Công ty đã tốn nhiều công sức xây dựng trong thời gian dài trước đó.

Tuy nhiên, với sự đoàn kết, nỗ lực hết mình của Ban giám đốc và toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên, Điện lực Ninh Hòa đã cố gắng vượt qua được mọi khó khăn để hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu về sản xuất kinh doanh Công ty giao và bảo đảm an toàn tuyệt đối trong hoạt động sản xuất. Báo cáo đã đúc kết những kết quả cũng như bài học kinh nghiệm cần thiết để làm tiền đề phấn đấu thực hiện tốt các mục tiêu kế hoạch SXKD năm 2018 được Công ty giao.

Năm 2017 cũng là năm diễn ra nhiều hoạt động thành công, thiết thực trong công tác công đoàn. Báo cáo tổng kết phong trào công nhân lao động đã thể hiện tổ chức công đoàn luôn sát cánh cùng chuyên môn trong mọi hoạt động sản xuất, quyền lợi của người lao động luôn được đảm bảo, thu nhập năm sau tăng hơn năm trước...


Đồng chí Nguyễn Cao Ký trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển Điện lực Việt Nam” cho các cá nhân

Hội nghị đã tổ chức trao Giấy khen của Tổng công ty Điện lực miền Trung và Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển Điện lực Việt Nam” cho các cá nhân đã có nhiều cống hiến đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Điện. Với kết quả bỏ phiếu rất tập trung, hội nghị đã chọn ra 13 đại biểu đại diện tham dự Hội nghị người lao động Công ty trong thời gian tới; hội nghị cũng bầu thành công các đại biểu đại diện cho người lao động tham gia đối thoại định kỳ với Công ty…

Xuân Tự

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập