PC Khánh Hòa tích cực triển khai các hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện và hưởng ứng Giờ trái đất năm 2018
27/03/2018 10:35
Trong những năm qua, công tác tuyên truyền tiết kiệm điện tại PC Khánh Hòa luôn được triển khai một cách đồng bộ và sâu rộng. Trong đó, chiến dịch Giờ trái đất hàng năm luôn được CBCNV trong Công ty nói chung, Đoàn thanh niên nói riêng nhiệt tình hưởng ứng.

Những hành động thiết thực, cụ thể như: vận động CBCNV cùng bạn bè, người thân tham gia tắt các thiết bị điện không cần thiết; thay hình ảnh đại diện trên Facebook bằng các logo, thông điệp của Giờ trái đất; diễu hành trên các tuyến đường phố chính; hưởng ứng tắt đèn trong thời gian diễn ra sự kiện Giờ trái đất luôn được mọi người nhiệt tình tham gia.


Các đoàn viên thanh niên nhảy flashmob

Nằm trong chuỗi các hoạt động của tuần lễ tuyên truyền tiết kiệm điện năm 2018, sáng ngày 22/3/2018, 60 đoàn viên thanh niên đã thực hiện nhảy flashmob để hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2018.


Chụp ảnh lưu niệm

Thông điệp của Giờ trái đất 2018: “Hôm nay tôi sống xanh hơn” là khẩu hiệu mà toàn thể CBCNV PC Khánh Hòa nói chung, Đoàn thanh niên Công ty nói riêng cùng nhau hướng đến. Với mong muốn cùng chung tay góp phần quảng bá đến cộng đồng ý thức tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng để hướng đến một hành tinh xanh, một môi trường bền vững, ngay từ đầu năm 2018, PC Khánh Hòa đã nhanh chóng triển khai công tác tuyên truyền tiết kiệm điện một cách sâu rộng trên địa bàn toàn tỉnh.

Hồng Minh

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập