PC Khánh Hòa tổ chức giải bóng đá mini chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3
29/03/2018 08:00
Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), được sự đồng ý của Đảng ủy và lãnh đạo Công ty, trong các ngày từ 22 đến 24/3/2018, Đoàn thanh niên PC Khánh Hòa đã tổ chức Hội thao Đoàn thanh niên năm 2018 – Giải bóng đá mini chào mừng trong phạm vi toàn Công ty.


Toàn cảnh buổi khai mạc Hội thao Bóng đá mini

Hội thao Đoàn thanh niên năm 2018 là một trong những chương trình hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018 của Đoàn thanh niênPC Khánh Hòa. Đến cổ vũ, động viên hội thao có các đồng chí lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo các cổ động viên nhiệt tình hưởng ứng. Tham dự giải đấu có 06 đội bóng là đoàn viên thanh niên, cán bộ công nhân viên đang công tác tại văn phòng cơ quan Công ty, các Điện lực, các xí nghiệp, chia làm 02 bảng đấu xoay vòng tính điểm để chọn ra bốn đội vào vòng bán kết và chung kết.


Ông Nguyễn Kim Hoàng – Phó Tổng giám đốc PC Khánh Hòa phát biểu khai mạc hội thao


Lãnh đạo Công ty trao tặng cờ cho các đội bóng 


Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng

Cơ cấu giải thưởng gồm: giải Nhất (1,5 triệu đồng), giải Nhì (1 triệu đồng), giải Ba (800.000 đồng), giải Phong cách (400.000 đồng), giải Thủ môn xuất sắc (200.000 đồng) và giải Vua phá lưới (200.000 đồng).


Phòng Công nghệ thông tin trao tặng tiền ủng hộ giải


Bí thư và Phó Bí thư Đoàn thanh niên PC Khánh Hòa chụp ảnh lưu niệm

Sau 03 ngày tranh tài quyết liệt với tinh thần giao lưu, học hỏi nhưng không kém phần cạnh tranh, đầy kịch tính. Những pha bóng hay, những đường chuyền đẹp mắt, những cú dứt điểm chính xác hoặc đầy tiếc nuối cũng đã mang lại cho các vận động viên thi đấu và các cổ động viên những giây phút thăng hoa, đầy cảm xúc.


Đội liên quân Điện lực Trung tâm – Vĩnh Nguyên – Vĩnh Hải


Đội liên quân Xí nghiệp Lưới điện Cao thế, Xí nghiệp Cơ điện - Thí nghiệm, Điện lực Diên Khánh - Khánh Vĩnh


Đội Xí nghiệp Xây lắp công nghiệp

Với trình độ thi đấu đồng đều giữa các đội, tuy nhiên một chút may mắn đã mang lại chiếc cúp vô địch cho đội liên quân Điện lực Trung tâm – Vĩnh Nguyên – Vĩnh Hải, đội Xí nghiệp Xây lắp Công nghiệp đạt giải Nhì, đội liên quân Điện lực Ninh Hòa – Vạn Ninh đạt giải Ba, đội Văn phòng Công ty đạt giải Phong cách, giải Vua phá lưới thuộc về anh Phạm Anh Tú (đội XN Xây lắp công nghiệp) với 05 bàn và giải Thủ môn xuất sắc thuộc về anh Nguyễn Trọng Duy (đội liên quân Điện lực Trung Tâm – Vĩnh Nguyên – Vĩnh Hải).


Các cầu thủ khởi động trước trận đấu


Trấn đấu khai mạc giữa Xí nghiệp Xây lắp Công nghiệp và đội liên quân Điện lực Ninh Hòa – Vạn Ninh


Giải Thủ môn xuất sắc thuộc về anh Nguyễn Trọng Duy


Giải Phong cách thuộc về Đội Văn phòng Công ty


Đội liên quân Điện lực Ninh Hòa – Vạn Ninh đạt giải Ba


Đội Xí nghiệp Xây lắp Công nghiệp đạt giải Nhì


Đội liên quân Điện lực Trung tâm – Vĩnh Nguyên – Vĩnh Hải đạt cúp vô địch


Hội thao Đoàn thanh niên năm 2018 – Giải bóng đá mini PC Khánh Hòa chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp. Thông qua giải đấu nhằm thắt chặt tình đoàn kết, đồng thời tăng cường rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên thanh niên và CBCNV PC Khánh Hòa; thực hiện chương trình hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018 của Đoàn PC Khánh Hòa và Đoàn Khối Doanh nghiệp, góp phần hoàn thành các mục tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2018 và những năm tiếp theo./.


Niềm vui của đội vô địch
Thanh Thảo

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập