Đoàn công tác Tổng công ty Điện lực miền Nam thăm và làm việc với PC Khánh Hòa
11/05/2018 08:26
Chiều ngày 7/5/2018, lãnh đạo PC Khánh Hòa đã đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC). Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Tổng công ty Điện lực miền Trung, Đoàn công tác của SPC đến thăm PC Khánh Hòa và trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý kỹ thuật, công tác quản lý vận hành.

Đoàn công tác của EVNSPC do Phó Tổng giám đốc Hồ Quang Ái dẫn đầu cùng các lãnh đạo, chuyên viên Ban Kỹ thuật, CBCNV làm công tác kỹ thuật và điều độ của các đơn vị thành viên của EVNSPC. PC Khánh Hòa là một trong số 5 đơn vị của EVNCPC được Đoàn công tác của EVNSPC đến thăm và làm việc.

Tham gia tiếp đoàn công tác của EVNSPC, về phía PC Khánh Hòa có ông Nguyễn Cao Ký – Tổng giám đốc, ông Đỗ Thanh Sơn – Phó Tổng giám đốc cùng lãnh đạo Phòng Kỹ thuật, Phòng Điều độ và lãnh đạo các Điện lực cùng chuyên viên các phòng ban.


Ông Nguyễn Cao Ký - Tổng giám đốc PC Khánh Hòa phát biểu

Trong không khí thắm tình đoàn kết giữa hai đơn vị, ông Nguyễn Cao Ký phát biểu chào mừng đoàn công tác của EVNSPC, đồng thời thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Ký đã báo cáo tóm tắt về tình hình hoạt động và những thành quả đạt được của Công ty trong thời gian qua.


Ông Hồ Quang Ái - Phó Tổng giám đốc EVNSPC phát biểu

Thay mặt đoàn công tác, ông Hồ Quang Ái chúc mừng và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của PC Khánh Hòa. Qua chuyến công tác, hai đơn vị đã chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm trong công tác quản lý kỹ thuật và vận hành lưới điện, qua đó góp phần củng cố mối quan hệ và sự gắn kết giữa EVNSPC và EVNCPC ngày càng phát triển.


Lãnh đạo EVNSPC trao tặng quà lưu niệm cho PC Khánh Hòa

Xuân Thu

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập