Sôi nổi Tháng Công nhân năm 2018 tại PC Khánh Hòa
k
31/05/2018 11:16
Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2018 với chủ đề do Công đoàn EVN phát động “Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”, PC Khánh Hòa đã triển khai nhiều hoạt động hướng tới việc nâng cao đời sống vật chất lẫn tinh thần cũng như chia sẻ những khó khăn cho người lao động trong toàn công ty.


Các đội tham gia Hội thao PC Khánh Hòa lần thứ 12

Trong tháng 5 năm 2018, PC Khánh Hòa đã tổ chức thành công Hội thao PC Khánh Hòa lần thứ 12 với mục đích duy trì và phát huy phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao đời sống cho tinh thần cho CBCNV, tạo điều kiện cho CBCNV giao lưu học tập, rèn luyện sức khỏe, phát triển sâu rộng phong trào TDTT trong toàn công ty. Hội thao lần này thu hút hơn 120 CBCNV tham gia. Các môn thi đấu tại hội thao bao gồm: bóng bàn, cầu lông, bơi lội và chạy bộ. Đối tượng tham dự là cán bộ, công nhân, người lao động đang làm việc tại các đơn vị trực thuộc PC Khánh Hòa. Tổng số tiền trao thưởng tại Hội thao là 33 triệu đồng.


Anh Nguyễn Văn Ninh - Công nhân Điện lực Cam Lâm phát biểu tại Hội thao

Anh Nguyễn Văn Ninh – Công nhân Đội Quản lý vận hành lưới điện – Điện lực Cam Lâm chia sẻ: “Anh em công nhân chúng tôi rất phấn khởi khi được về khi tham gia hội thao do Công ty tổ chức. Hội thao tạo điều kiện cho chúng tôi có điều kiện rèn luyện sức khỏe cả về tinh thần lẫn thể chất để có thể phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị ngày một tốt hơn, hiệu quả hơn”.


Anh Nguyễn Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tại Hội thao

Anh Nguyễn Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn PC Khánh Hòa cho biết: “Những hoạt động thể thao như thế này đã khích lệ tinh thần anh em công nhân lao động trong Công ty rất nhiều. Thông qua hội thao, Công ty muốn gửi đến người lao động một thông điệp là hãy thường xuyên trau dồi sức khỏe, rèn luyện thể lực cho bản thân. Đồng thời qua đó, người lao động còn có điều kiện gắn bó với đơn vị, gắn bó với đồng nghiệp nhiều hơn, nâng cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Công ty giao phó”.
Một số hình ảnh trao giải tại Hội thao

Đặc biệt trong ngày 17/5, tập thể công nhân lao động PC Khánh Hòa được vinh dự đón tiếp đoàn công tác của Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung do ông Trần Đình Hà – Phó Chủ tịch làm Trưởng đoàn về thăm và làm việc với Công ty. Trong khuôn khổ chuyến công tác, lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty đã đến thăm hỏi, động viên CBCNV Đội Quản lý vận hành lưới điện Khánh Vĩnh thuộc Điện lực Diên Khánh - Khánh Vĩnh.


Ông Trần Đình Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn EVNCPC thăm trạm điện Khánh Vĩnh (Điện lực Diên Khánh - Khánh Vĩnh)

Cũng trong chuỗi hoạt động của Tháng Công nhân, PC Khánh Hòa cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên người lao động tại các khu vực miền núi và hải đảo; thăm hỏi các trường hợp người lao động bị tai nạn lao động, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị mắc bệnh hiểm nghèo; thăm hỏi tặng quà thân nhân những gia đình có người lao động qua đời do tai nạn lao động… Tổng số tiền quyên góp ủng hộ cho 02 trường hợp gia đình công nhân bị bệnh, bị tai nạn rủi ro đột ngột qua đời trong năm 2018 là hơn 128 triệu đồng.


Thăm hỏi gia đình anh Nguyễn Thanh Sơn - Công nhân Điện lực Cam Ranh – Khánh Sơn

Nhân dịp Tháng Công nhân năm 2018, PC Khánh Hòa đã khen thưởng cho 18 cá nhân là công nhân lao động trực tiếp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị với số tiền thưởng là 9 triệu đồng. Thông qua hoạt động này, lãnh đạo chuyên môn và công đoàn PC Khánh Hòa mong muốn người lao động trực tiếp tại đơn vị được quan tâm nhiều hơn, được động viên khuyến khích nhiều hơn để yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công đoàn PC Khánh Hòa

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập