Một chuyến thăm gần gũi và thân mật
04/06/2018 20:16
Là một trong hai huyện miền núi nghèo nhất của tỉnh Khánh Hòa, Khánh Vĩnh được biết đến là huyện tập trung nhiều đồng bào dân tộc thiểu số với hơn 15 dân tộc anh em cùng sinh sống. Do đặc thù địa bàn rộng với nhiều đồi núi và sông suối hiểm trở nên công tác quản lý hệ thống lưới điện của Đội quản lý vận hành lưới điện Khánh Vĩnh gặp không ít khó khăn.

Mới đây, nhân Tháng Công nhân năm 2018, Đội QLVHLĐ Khánh Vĩnh vinh dự được tiếp đón đoàn công tác của Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung do ông Trần Đình Hà – Phó Chủ tịch làm Trưởng đoàn đến thăm hỏi, động viên CBCNV toàn Đội. Đây là niềm động viên hết sức quý báu đối với anh em công nhân tại đơn vị nói riêng cũng như đối với Điện lực Diên Khánh – Khánh Vĩnh nói chung.

Buổi làm việc của đoàn công tác diễn ra trong không khí thân mật, gần gũi. Sau khi nghe báo cáo của lãnh đạo Điện lực Diên Khánh - Khánh Vĩnh và Đội trưởng Đội QLVH LĐ Khánh Vĩnh, và lắng nghe những ý kiến nguyện vọng của anh em công nhân, ông Trần Đình Hà đánh giá cao về những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong việc cung ứng điện phục vụ kinh tế cũng như đảm bảo an ninh quốc phòng tại địa phương.

Phó Chủ tịch Trần Đình Hà cho rằng Đội QLVH LĐ Khánh Vĩnh là đơn vị điện lực thuộc vùng sâu, vùng xa, cuộc sống và công tác còn nhiều khó khăn, với lực lượng 21 CBCNV nhưng đã đảm đương tốt việc cung cấp điện cho một địa bàn rộng lớn, đóng góp tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của PC Khánh Hòa. Đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn EVNCPC cũng đã ghi nhận sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo PC Khánh Hòa trong việc xây dựng nơi làm việc mới khang trang, rộng rãi, tạo điều kiện thuận lợi cho anh em yên tâm công tác, gắn bó lâu dài với Công ty.

Từ góc nhìn của những người lao động, chúng tôi cảm nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty nói chung và lãnh đạo PC Khánh Hòa nói riêng đối với cuộc sống vật chất cũng như tinh thần của anh em công nhân ngành điện khu vực miền núi Khánh Vĩnh.

Thể hiện tác phong gần gũi, ông Trần Đình Hà đề nghị anh em có thể ngồi phát biểu ý kiến để nói lên những thuận lợi khó khăn trong công tác. Với ý kiến mong muốn có được một bếp ăn tập thể của anh công nhân bậc 5/7 Nguyễn Văn Pháp, ông Hà chỉ đạo lãnh đạo Điện lực Diên Khánh – Khánh Vĩnh cần nhanh chóng nghiên cứu, triển khai xây dựng bếp ăn tại đơn vị với hy vọng trong chuyến công tác tới ông được có dịp ngồi ăn cùng bữa cơm thân mật với anh em công nhân.


Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm

Những cái bắt tay, những lời chào thân mật, gần gũi của lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty làm ấm lòng anh em công nhân miền núi Khánh Vĩnh. Những người thợ điện Khánh Vĩnh chân thành cảm ơn Công đoàn Tổng công ty, Công đoàn Công ty đã tạo mọi điểu kiện cho người lao động để ổn định cuộc sống và công tác, trên cơ sở đó hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đình Hiển

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập