PC Khánh Hòa thăm và chúc mừng các cơ quan truyền thông nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
k
22/06/2018 16:53
Sáng ngày 20/6/2018, PC Khánh Hòa đã tổ chức đi thăm và chúc mừng một số cơ quan truyền thông tại Thành phố Nha Trang nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018).

Đến thăm và làm việc với Báo Khánh Hòa, ông Trần Đăng Hiền – Phó Tổng Giám đốc PC Khánh Hòa chân thành cảm ơn Báo Khánh Hòa trong nhiều năm qua đã phối hợp chặt chẽ với Công ty, kịp thời có nhiều bài viết phản ảnh hoạt động sản xuất kinh doanh của ngành Điện trên địa bàn tỉnh nhà. Theo đó, ngành điện Khánh Hòa trong những năm gần đây đã nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng cũng như chất lượng cung cấp điện năng cho nhân dân.

Ông Trần Duy Hưng – Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa đánh giá cao vai trò của PC Khánh Hòa trong việc góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. PC Khánh Hòa là một trong những đơn vị đi đầu trong các phong trào thi đua lao động sáng tạo tại địa phương, luôn có những giải pháp tốt trong việc nâng cao chất lượng nguồn điện, nhằm đảm bảo việc cung cấp điện ổn định và an toàn. Báo Khánh Hòa luôn đồng hành và ủng hộ ngành Điện góp phần vào sự phát triển chung của địa phương.

PC Khánh Hòa cũng đã đến thăm Đài Phát thanh truyền hình Khánh Hòa (KTV). Trong nhiều năm qua, Đài Phát thanh truyền hình Khánh Hòa đã thường xuyên thông tin về các hoạt động của PC Khánh Hòa thông qua các phóng sự truyền hình, tin truyền hình và các chuyên mục… Hai bên cũng đã có những hợp tác tốt đẹp, thường xuyên và lâu dài trong việc đưa những hình ảnh, thông tin thiết thực về ngành điện Khánh Hòa đến gần hơn với người dân trong tỉnh. 

Một số hình ảnh Phó Tổng Giám đốc PC Khánh Hòa Trần Đăng Hiền đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

- Tại Báo Khánh Hòa:


Trao quà


PTGĐ Trần Đăng Hiền phát biểu cảm ơn


Cuộc gặp gỡ thân mật giữa 02 đơn vị Báo Khánh Hòa và KHPC (ô.Trần Duy Hưng người, Tổng Biên tập Báo KH, người đứng phát biểu)

- Tại Đài Phát thanh & Truyền hình Khánh Hòa:- Tại Báo Văn Hóa:Cũng nhân dịp này, lãnh đạo PC Khánh Hòa cũng đã đến thăm và chúc mừng văn phòng đại diện của các Báo Công thương, Báo Tuổi trẻ, Báo Lao động, Báo Văn Hóa… là những cơ quan truyền thông có liên hệ mật thiết với đơn vị, có nhiều tin, bài tuyên truyền cho PC Khánh Hòa trong thời gian qua. 

Chính nhờ việc kết nối chặt chẽ với cộng đồng thông qua các cơ quan thông tấn báo chí đã tạo điều kiện cho ngành điện Khánh Hòa ngày càng trở nên gần gũi với nhân dân, giúp nhân dân cảm thông với những khó khăn, vất vả của ngành Điện. Đặc biệt là trong thời gian toàn thể CB-CNV PC Khánh Hòa vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu khôi phục lưới điện để nhanh chóng cấp điện trở lại cho nhân dân sau cơn bão số 12 vào cuối năm 2017. 

Trong thời gian vừa qua, PC Khánh Hòa cũng đã tăng cường mối quan hệ với các cơ quan truyền thông trung ương thông qua đại diện tại các địa phương, nhằm đẩy mạnh truyền thông về hoạt động của đơn vị thông qua các phóng sự truyền hình và tin truyền hình. Công ty cũng thường xuyên cung cấp thông tin và mời phóng viên tham gia các sự kiện của đơn vị …

Ông Trần Đăng Hiền – Phó Tổng Giám đốc PC Khánh Hòa chúc các cơ quan truyền thông đạt được nhiều thành tích trong thời gian tới, tiếp tục đồng hành và phối hợp chặt chẽ cùng ngành Điện Khánh Hòa trong việc đưa thương hiệu PC Khánh Hòa ngày càng trở nên gần gũi với khách hàng sử dụng điện, trên cơ sở đó tạo điều kiện cho PC Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị đối với nhân dân và các cấp chính quyền tại địa phương.

Huy Tôn

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập