PC Khánh Hòa tích cực tham gia Hội thao CNVCLĐ EVNCPC lần thứ 13
k
27/06/2018 11:05
Hội thao CNVCLĐ Tổng công ty Điện lực miền Trung lần thứ XIII năm 2018 đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Hơn 700 vận động viên của 26 đơn vị cơ sở đã mang đến Hội thao tinh thần thi đấu đầy nhiệt huyết và nỗ lực với những pha tranh chấp gay cấn đầy kịch tính, thu hút người xem.


Toàn cảnh lễ bế mạc

Hội thao năm nay diễn ra từ ngày 18/06/2018 đến ngày 21/06/2018 với 736 vận động viên đến từ 26 đơn vị cơ sở tham gia thi đấu ở 5 bộ môn: bóng đá, bơi lội, cầu lông, quần vợt và chạy bền. Trong đó, có 68 trận thi đấu bóng đá nam và nữ, môn quần vợt có 78 trận đấu, bơi lội có 37 lượt thi, chạy bền có 17 lượt tranh tài và nhiều nhất là môn cầu lông với tổng số 180 trận đấu.

Các vận động viên của PC Khánh Hòa cũng đã nỗ lực hết mình tham gia thi đấu tất cả các môn, trừ môn bóng đá nữ. Mặc dù thi đấu rất hăng hái và nhiệt tình nhưng các vận động viên của PC Khánh Hòa luôn luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, thân thiện với vận động viên của các đội bạn trong và ngoài sân đấu.


PC Khánh Hòa đoạt giải Phong cách môn bóng đá nam

Tại Hội thao lần này, các đội PC Đà Nẵng, PC Quảng Ngãi, PC Kon Tum… rất mạnh nên cạnh tranh quyết liệt cho các thứ hạng cao. Kết quả giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn lần lượt thuộc về PC Đà Nẵng, PC Quảng Ngãi, PC Kon Tum. Giải Khuyến khích thuộc về các đội: PC Thừa Thiên Huế, PC Quảng Trị, CPCCGC.


Đôi nam Tennis PC Khánh Hòa đoạt Huy chương bạc

PC Khánh Hòa đoạt giải Phong cách Bóng đá nam và đoạt giải Nhì môn Tennis nội dung đôi nam (anh Võ Văn Hùng và anh Nguyễn Thái Phương – Điện lực Trung tâm Nha Trang). Anh Võ Văn Hùng cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự đại diện Công ty để tham gia Hội thao lần này. Phải nói rằng, so với Hội thao lần trước (năm 2015), Hội thao lần này xuất hiện khá nhiều các vận động viên tài năng, trẻ khỏe đến từ các đội bạn. Chính vì vậy, sự cạnh tranh là rất quyết liệt. Đặc biệt đối với môn quần vợt đôi nam, đội PC Kon Tum đã xứng đáng đoạt Huy chương vàng”.


Một số hình ảnh khác tại Hội thao

Buổi lễ bế mạc diễn ra trong không khí sôi nổi, tươi vui cùng với tâm trạng háo hức đón chờ kết quả của các đội thi. Hội thao CNVCLĐ Tổng công ty Điện lực miền Trung lần thứ XIII năm 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, qua đó xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu học tập lẫn nhau giữa các đơn vị trong Tổng công ty. Hội thao cũng là dịp thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất trong đối tượng CNVCLĐ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của các đơn vị.

Nguyễn Niệm

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập