25 kỹ sư của PC Khánh Hòa tốt nghiệp cao học chuyên ngành kỹ thuật điện
k
27/06/2018 11:34
Trong những năm qua, lãnh đạo PC Khánh Hòa rất quan tâm, chú trọng đến công tác đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Hàng năm, Công ty đều có kế hoạch đào tạo chuyên môn theo từng tháng, từng quý cho từng bộ phận. Nội dung đào tạo tập trung theo từng chuyên đề, với nhiều kiến thức rộng, từ đơn giản đến chuyên sâu.

Hình thức đào tạo và nội dung huấn luyện được triển khai tại PC Khánh Hòa khá đa dạng: đào tạo ngắn hạn, đào tạo dài hạn, đào tạo định kỳ và đột xuất. Nội dung đào tạo từ nâng cao về chuyên môn nghiệp vụ kinh doanh, kỹ năng chăm sóc khách hàng…, đến đào tạo chuyên sâu về công tác an toàn, phòng cháy chữa cháy, tập huấn phương thức sử dụng, khai thác các ứng dụng phần mềm mới được triển khai…

Chính vì thế, cán bộ công nhân viên PC Khánh Hòa xác định việc trau dồi học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ chính là chìa khóa thành công trong công tác chuyên môn, góp phần nâng cao hiệu quả công việc, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Công ty. Đặc biệt trong chuyên môn, ngành điện luôn đòi hỏi người lao động phải thường xuyên cập nhật nâng cao kiến thức nghiệp vụ để mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Vừa qua, 25 kỹ sư của PC Khánh Hòa từ nhiều đơn vị khác nhau trong Công ty đã tự đào tạo nâng cao trình độ của mình bằng cách tham gia khóa 33 cao học kỹ thuật điện tại Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng. Đây là khóa đào tạo cao học gồm 16 chuyên ngành đào tạo (trong đó có chuyên ngành kỹ thuật điện). Thời gian khóa học bắt đầu từ tháng 09/2016 đến tháng 10/2017. Thời gian bảo vệ luận án: ngày 07/10/2017.

Một số hình ảnh bảo vệ luận án và nhận bằng tốt nghiệp:

1. Bảo vệ luận án
2. Nhận bằng tốt nghiệp


3. Những khoảnh khắc đáng yêu của các tân thạc sĩ


Mặc dù công tác chuyên môn bận rộn, nhưng các anh chị học viên của khóa học này đã rất cố gắng, sắp xếp thời gian một cách hợp lý để vừa đáp ứng thời gian học tập, vừa đảm bảo yêu cầu công tác của đơn vị. Sau một thời gian học tập nghiêm túc và tập trung, các học viên đã kết thúc khóa học một cách tốt đẹp.

Ngày 16/6/2018, Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao bằng Thạc sĩ đợt 2 cho các học viên cao học khóa 33. Trong tổng số 61 học viên tham gia khóa học, PC Khánh Hòa có 25 học viên theo học đều tốt nghiệp. Toàn khóa có 27 người đạt loại giỏi, 34 người đạt loại khá. Trong đó PC Khánh Hòa có 10 người đạt loại giỏi (chiếm tỉ lệ 37%), 15 người đạt loại khá (chiếm tỉ lệ 41%). Thủ khoa Khóa học là anh Lê Nguyễn Quốc Huy – Phó Trưởng phòng Điều độ PC Khánh Hòa.

Huy Tôn

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập