Phòng Điều độ PC Khánh Hòa tổ chức “Ngày họp mặt và giao lưu các gia đình CB-CNV”
k
05/07/2018 10:08
Ngày 4/5/2001, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định, lấy ngày 28/6 hàng năm là ngày Gia đình Việt Nam. Ngày Gia đình Việt Nam là một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Ngày Gia đình Việt Nam là một trong những ngày lễ có ý nghĩa cao cả và thiêng liêng. Nó không chỉ khẳng định tầm quan trọng của gia đình đối với từng cá nhân mà còn tạo ra ảnh hưởng nhất định đối với nhiều hoạt động khác trong xã hội, ví dụ như hoạt động lao động tại các doanh nghiệp, công ty. Tan giờ làm, nơi mà mỗi nhân viên đều trở về chính là mái ấm của họ. Sau mọi áp lực và bộn bề của công việc, họ lại về đây để được gắn bó với những người yêu thương, được thư giãn, tiếp thêm năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo.

Nhận thức được điều này, nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn Phòng Điều độ PC Khánh Hòa đã tổ chức “Ngày họp mặt và giao lưu các gia đình CB-CNV”. Đây là một hoạt động mang tính thường niên nhằm tăng cường mối quan hệ giữa các gia đình CNV trong đơn vị, và đây cũng là dịp để các cháu con em CB-CNV trong đơn vị vui chơi, sinh hoạt giao lưu với nhau.


Tập thể đại gia đình Phòng Điều độ

Đại gia đình Phòng Điều độ có tất cả 20 gia đình, bao gồm 68 thành viên. Mỗi gia đình, mỗi thành viên luôn có vai trò, trách nhiệm trong việc nuôi dạy, chăm sóc con cái và xây dựng hạnh phúc gia đình của mình. Chính vì thế mà trong những năm qua, các gia đình đều hạnh phúc, tạo điều kiện cho CB-CNV trong đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, các cháu đạt thành tích cao trong học tập.

Năm 2018, để đánh dấu 3 năm tổ chức Ngày họp mặt các gia đình CBCNV Phòng Điều Độ, Tổ Công đoàn và lãnh đạo Phòng đã trao tặng Kỷ niệm chương cho các gia đình. Đây là món quà rất ý nghĩa, là kỷ niệm đáng nhớ của Đại gia đình, tin rằng các thành viên của Đại gia đình khi nhìn ngắm Kỷ niệm chương sẽ càng gắn bó với nhau trong cuộc sống và công tác.

Nguyễn Niệm

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập