PC Khánh Hòa đào tạo vận hành chương trình MDMS và Giao nhận đầu nguồn (GNĐN) cấp Điện lực
k
23/08/2018 07:38
Vừa qua, PC Khánh Hòa phối hợp với Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Trung tổ chức Hội nghị đào tạo vận hành chương trình thu thập dữ liệu đo đếm từ xa MDMS và chương trình Giao nhận đầu nguồn (GNĐN) cấp Điện lực.


Quang cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị có: Phó Giám đốc Kinh doanh, Trưởng phòng Kinh doanh, nhân viên phụ trách theo dõi hệ thống thu thập dữ liệu đo đếm từ xa, nhân viên phụ trách công tác báo cáo trên chương trình GNĐN của các Điện lực trực thuộc PC Khánh Hòa. Ngoài ra còn có lãnh đạo, chuyên viên các Phòng Kỹ thuật, Điều độ, Kinh doanh và Kiểm tra GSMBĐ Công ty.

Ông Đặng Ngọc Trường - Đại diện Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Trung đã trình bày một số nội dung liên quan: Giới thiệu chương trình MDMS và GNĐN; Hiện trạng về hệ thống đo xa; Cách cài đặt chương trình; Giới thiệu các tiện ích chung; Các tính năng của chương trình; Các báo cáo và cách trích xuất các dữ liệu báo cáo…

Tại hội nghị, Ban tổ chức đã dành một khoảng thời gian để các đại biểu trao đổi về các vấn đề vướng mắc thường gặp từ thực tế. Các đại biểu đã đưa ra nhiều câu hỏi, đồng thời sôi nổi thảo luận về các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, cũng như cách khai thác - vận hành các chương trình trong thực tiễn khai thác tại các đơn vị cơ sở.

Đại diện Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Trung cũng đã dành nhiều thời gian trình bày, giải đáp những câu hỏi mà các đại biểu tham dự nêu ra, đồng thời ghi nhận các ý kiến đóng góp về việc cải tiến chương trình nhằm đạt chất lượng ngày càng cao hơn, đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu quản lý, vận hành lưới điện của các đơn vị trong năm 2018 và các năm sắp tới.

Nguyễn Niệm

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập