PC Khánh Hòa tham gia Giải bóng đá kỷ niệm 13 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”
k
26/08/2018 18:03
Chào mừng 13 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” (19/8/2005 – 19/8/2018), Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (PV28) Công an tỉnh Khánh Hoa đã tổ chức giải bóng đá giao hữu giữa PV28 và một số đơn vị trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Giải bóng đá này nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ làm công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của Công an tỉnh Khánh Hòa giao lưu, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó với các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn. Từ đó tăng cường hiệu quả của công tác phối hợp, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phát triển mạnh mẽ.


Các đơn vị tham gia

Giải bóng đá lần này bao gồm 9 đội bóng đến từ các đơn vị: Trường Đại học Tôn Đức Thắng – phân hiệu Nha Trang, Phân viện thú y miền Trung, Phòng PV28 Công an tỉnh Khánh Hòa, Trường Cao đẳng y tế Khánh Hòa, CLB bóng đá Cam Ranh, Công ty Yến Sào Khánh Hòa, Công ty Xăng dầu Phú Khánh, Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa và Đội xây dựng phong trào Công an thành phố Nha Trang.

Tuy là một giải đấu giao hữu nhưng không vì thế mà mất đi tính hấp dẫn do có những đội bóng như Yến sào Khánh Hòa, Phân viện Thú ý miền Trung có những cầu thủ đã từng khoác áo đội tuyển bóng đá Futsal quốc gia.

Mặc dù đang làm việc căng thẳng để đảm bảo cho lưới điện được vận hành thông suốt nhưng với tinh thần thể thao, các cầu thủ bóng đá là CNV của PC Khánh Hòa đã vào cuộc với quyết tâm cao, với những đường bóng phối hợp ăn ý, những pha bứt phá, những pha một chạm linh hoạt đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ của người xem khi đội bóng đá PC Khánh Hòa ghi bàn thắng vào lưới Đội Yến sào Khánh Hòa ngay từ những phút đầu của trận đấu.


Cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Kết quả chung cuộc đội bóng đá PC Khánh Hòa đứng hạng 3 sau 02 đội bóng Yến sào Khánh Hòa và Phân viện Thú ý miền Trung vốn là những đội mạnh của Giải.

Bắt đầu từ giải đấu năm 2018, Công an tỉnh Khánh Hòa sẽ tiếp tục duy trì giải bóng đá giao hữu chào mừng “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” với phương thức các đơn vị luân phiên đăng cai tổ chức giải. Giải bóng đá lần này không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao hiệu quả rèn luyện thể chất, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động mà còn giúp các đơn vị tham gia tạo lập mối quan hệ lâu dài, gắn kết và chia sẻ với nhau trong công tác.

Văn Luận

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập