PC Khánh Hòa tham gia diễu hành hưởng ứng 17 năm Ngày toàn dân Phòng cháy, chữa cháy (04/10/2001 – 04/10/2018)
k
05/10/2018 08:44
Sáng 04/10, tại Quảng trường 2/4, cùng với 27 xã phường và 11 doanh nghiệp tại địa phương, PC Khánh Hòa tham gia Lễ mít tinh, diễu hành hưởng ứng 17 năm Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy (04/10/2001 – 04/10/2018). Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Tp.Nha Trang và Thượng tá Nguyễn Xuân Cảnh – Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Khánh Hòa đã tham dự Lễ mít tinh, diễu hành.

Đoàn diễu hành bắt đầu với đoàn xe mô tô của Phòng Cảnh sát PCCC số 1 và 38 xe ô tô của 38 đơn vị được trang trí cờ Tổ quốc, hoa, ảnh Bác Hồ, băng rôn tuyên truyền, trên xe ô tô là các đội viên đội PCCC cơ sở của các đơn vị mặc trang phục PCCC theo Thông tư 48/2015/TT – BCA. Đoàn diễu hành di chuyển từ Quảng trường 2/4 qua các trục đường phố chính trong khu vực nội thành như: Trần Phú, Hoàng Diệu, Nguyễn Đức Cảnh, Lê Hồng Phong, Thái Nguyên, Lê Thánh Tôn… Được tổ chức quy mô với số lượng người và phương tiện tham gia khá lớn, Lễ mít tinh và diễu hành đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng và tạo hiệu ứng tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân.


PC Khánh Hòa tại Lễ mít tinh, diễu hành

Là một trong 11 doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố Nha Trang được mời tham gia Lễ mít tinh, diễu hành nên PC Khánh Hòa đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho công tác chuẩn bị, từ việc trang trí xe diễu hành đến huy động anh em công nhân từ 3 Điện lực trực thuộc Công ty là Điện lực Trung tâm Nha Trang, Điện lực Vĩnh Nguyên, Điện lực Vĩnh Hải tập trung tham gia theo đúng thời gian và lộ trình do Ban tổ chức quy định.

Bên cạnh việc trực tiếp tham gia diễu hành, PC Khánh Hòa còn được UBND thành phố giao nhiệm vụ quan trọng là đảm bảo hệ thống điện được vận hành an toàn, liên tục trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ. Chính vì vậy, Điện lực Trung tâm Nha Trang (thuộc PC Khánh Hòa) là đơn vị quản lý trực tiếp khu vực Quảng trường 2/4 đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao thành phố đấu nối hệ thống điện, quản lý, giám sát, duy trì điện lưới luôn ổn định, an toàn, có phương án xử lý dự phòng trong trường hợp xảy ra sự cố về điện.

Lễ mít tinh, diễu hành hưởng ứng 17 năm Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy mang ý nghĩa lớn trong công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật, góp phần nâng cao nhận thức của người dân toàn thành phố Nha Trang về công tác PCCC. Thông qua tham gia sự kiện này, PC Khánh Hòa nói riêng và các doanh nghiệp tại địa phương nói chung cũng đảm bảo được sự sẵn sàng để có thể xử lý các tình huống cháy nổ một cách hiệu quả, không để xảy ra cháy lớn gây hậu quả nghiêm trọng tại doanh nghiệp, góp phần tích cực vào công tác PCCC tại thành phố Nha Trang.

Hồng Tú

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập