PC Khánh Hòa chú trọng kết hợp công tác từ thiện xã hội với chăm sóc khách hàng
k
08/10/2018 10:48
Hưởng ứng “Tháng Tri ân khách hàng” được tổ chức hàng năm, PC Khánh Hòa đã triển khai nhiều hoạt động chăm sóc khách hàng trên địa bàn toàn tỉnh. Trong đó công tác chăm sóc các hộ nghèo, hộ chính sách tại các vùng sâu, vùng xa luôn được quan tâm. Tổng kinh phí cho hoạt động này là 180 triệu đồng, chiếm 47% tổng chi phí thực hiện “Tháng Tri ân khách hàng” năm 2018 của đơn vị.

Theo đó, sáng 01/10/2018, tại UBND xã Ninh Lộc – thị xã Ninh Hòa, Điện lực Ninh Hòa (PC Khánh Hòa) đã tổ chức tặng 50 phần quà là các nhu yếu phẩm hàng ngày bao gồm gạo, đường, bột ngọt, mì gói… với trị giá 300.000đ/phần cho các hộ nghèo, hộ chính sách trong xã. Tại đây, 16 thẻ bảo hiểm y tế với tổng trị giá 12 triệu đồng cũng đã được trao cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ngoài ra có 03 trường hợp học sinh nghèo được đến trường trên địa bàn xã Ninh Lộc cũng đã được hỗ trợ 1 triệu đồng/trường hợp.

Chương trình Bảo hiểm y tế tại địa phương với mục tiêu tăng tỉ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế được thực hiện theo kế hoạch của UBND thị xã Ninh Hòa. Tại Trường tiểu học số 3 Ninh Hiệp – thị xã Ninh Hòa, Điện lực Ninh Hòa đã tặng 50 thẻ bảo hiểm y tế cùng 50 phần quà là vở, bút, viết… với tổng trị giá 25 triệu đồng cho 50 học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường. Đồng thời, kết hợp với các đợt tặng quà, Điện lực Ninh Hòa đã tuyên truyền hướng dẫn bà con cách thức sử dụng điện an toàn và phối hợp cùng ngành điện bảo vệ lưới điện trong mùa mưa bão.


Tặng quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Được biết, cũng trong tháng 09/2018, Điện lực Cam Ranh – Khánh Sơn đã tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo, hộ chính sách huyện miền núi Khánh Sơn, kết hợp trao quà cho các học sinh nghèo của trường tiểu học Cam Phước Đông 1 tại thôn Thống Nhất – thành phố Cam Ranh với tổng trị giá quà tặng là 60 triệu đồng.

Cũng trong chuỗi hoạt động trong tháng “Tri ân khách hàng” tổ chức tại PC Khánh Hòa, vừa qua Điện lực Diên Khánh – Khánh Vĩnh đã phối hợp với UBND xã Khánh Phú – huyện Khánh Vĩnh lập danh sách các gia đình dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn để tặng quà. Theo kế hoạch, đơn vị sẽ tiến hành trao quà cho bà con trong tháng 10/2018, với tổng kinh phí dự kiến khoảng 60 triệu đồng.

Xác định việc tham gia xây dựng cộng đồng là một trong những trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, trong những năm qua PC Khánh Hòa luôn chú trọng tham gia đóng góp vào các quỹ từ thiện xã hội tại địa phương, đồng thời chủ động thực hiện các đợt từ thiện, tặng quà chăm sóc các hộ gia đình khó khăn về kinh tế, các hộ gia đình chính sách trong các ngày Lễ, Tết… Đặc biệt từ khi đơn vị triển khai chương trình “Tháng tri ân khách hàng” hàng năm thì công tác này càng được chú trọng, trở thành một điểm sáng trong công tác dịch vụ - chăm sóc khách hàng của đơn vị.

Đình Thiện

 


  Video clip
  Hình ảnh
 
  Lượt truy cập