SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
  Sản xuất kinh doanh RSS

Điện lực Trung tâm Nha Trang cấp điện ổn định mùa nắng nóng

Do tác động của vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng gió phơn hoạt động mạnh, nên nắng nóng gay gắt diễn ra ở Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên, với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến từ 37 đến 39 độ, có nơi trên 40 độ. Chịu ảnh hưởng của đợt nắng nóng kéo dài, tình hình phụ tải điện tăng cao bất thường tại nhiều khu vực trên địa bàn trung tâm thành phố Nha Trang.
  Đảng-Đoàn thể RSS

Công đoàn Xí nghiệp lưới điện cao thế PC Khánh Hòa với công tác AT-VSLĐ

Với phương châm "An toàn để sản xuất", khi lập kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018, các đơn vị trực thuộc PC Khánh Hòa đã tiến hành đánh giá về chất lượng công tác an toàn đối với con người cũng như đối với thiết bị, đồng thời xem xét các rủi ro có thể xảy ra khi thi công, lắp đặt, xây dựng công trình lưới điện mới.
  Tin địa phương

Điện về miền đất mặn

Ninh Hòa được biết đến là thị xã có diện tích lớn nhất cả nước với hơn 1.197 km² và 233.558 nhân khẩu. Tại đây, kinh tế biển được xác định là thế mạnh và ưu tiên số 1 của địa phương trong phát triển kinh tế và giữ vững an ninh quốc phòng. Thời gian qua, PC Khánh Hòa đã góp phần quan trọng trong phát triển tiềm năng về nuôi trồng thủy hải sản tại địa phương.
  Video clip
  Hình ảnh
  Thăm dò ý kiến
Anh/Chị thanh toán hóa đơn tiền điện qua hình thức nào
Gửi bình chọn  Xem kết quả
 
 
  Lượt truy cập