SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
  Sản xuất kinh doanh RSS

PC Khánh Hòa với mục tiêu “An toàn tuyệt đối -Nói không với tai nạn lao động”

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu Xuân, PC Khánh Hòa đã tổ chức gặp mặt đầu năm và phát động thi đua “Đảm bảo AT-VSLĐ trong sản xuất và nói không với TNLĐ năm 2018” nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn thể CBCNV Công ty quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2018 đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn trong sản xuất-kinh doanh.
  Nhân vật - sự kiện RSS

Cảm xúc về người Chị Cả của phong trào Nữ công nhân lao động PC Khánh Hòa

Đến hẹn lại, cứ mỗi độ tháng 3 về, nữ công nhân lao động PC Khánh Hòa lại náo nức chào đón mừng ngày hội lớn - Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Buổi sinh hoạt dã ngoại 8/3 năm nay có phần đặc biệt vì là buổi sinh hoạt 8/3 cuối cùng đối với Chị Nguyễn Thị Tuyết Hồng trên cương vị Chủ tịch Công đoàn PC Khánh Hòa, người Chị Cả năng động, tràn đầy nhiệt huyết và sáng tạo trong các phong trào thi đua của nữ CNLĐ PC Khánh Hòa.
  Đảng-Đoàn thể RSS

Điện lực Vĩnh Nguyên tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2018

Sáng ngày 14/3/2018, Điện lực Vĩnh Nguyên đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2018. Về dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Thanh Sơn - Phó Tổng giám đốc Công ty và đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Hồng - Chủ tịch Công đoàn Công ty. Về phía Điện lực Vĩnh Nguyên có các đồng chí trong Ban giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, công nhân lao động Điện lực Vĩnh Nguyên tham dự Hội nghị.
  Video clip
  Hình ảnh
  Thăm dò ý kiến
Anh/Chị thanh toán hóa đơn tiền điện qua hình thức nào
Gửi bình chọn  Xem kết quả
 
 
  Lượt truy cập