Đảng-Đoàn thể
Điện lực Cam Lâm huấn luyện sơ cứu cho CB-CNV (23/02/2018)
Ngày 22/02/2018, nhân dịp triển khai đợt huấn luyện KTAT và VSLĐ đầu năm, Điện lực Cam Lâm thuộc PC Khánh Hòa đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ sơ cấp cứu ban đầu cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong đơn vị.

PC Khánh Hòa thăm và tặng quà Tết đồng bào dân tộc thôn Vân Sơn, xã Cam Phước Tây (14/02/2018)
Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, ngày 09/02/2018, PC Khánh Hòa và lãnh đạo xã Cam Phước Tây đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà đồng bào dân tộc tại thôn Vân Sơn, xã Cam Phước Tây, huyện Cam Lâm tỉnh Khánh Hòa.

Lãnh đạo Hyundai-Vinashin thăm và chúc tết PC Khánh Hòa (13/02/2018)
Nhân dịp Tết cổ truyền Xuân Mậu Tuất, lãnh đạo Công ty TNHH Nhà máy tàu biển Hyundai-Vinashin (HVS - khách hàng có sản lượng điện tiêu thụ lớn nhất của PC Khánh Hòa) đã có buổi gặp mặt chúc Tết với lãnh đạo PC Khánh Hòa vào ngày 08/02/2018 tại trụ sở PC Khánh Hòa.

PC Khánh Hòa bước vào năm 2018 với khí thế và quyết tâm mới (10/02/2018)
Năm 2017, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt bị thiệt hại nặng nề sau cơn bão số 12 nhưng với những nỗ lực và cố gắng của toàn thể CBCNV, PC Khánh Hòa đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch và nhiệm vụ được giao, đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động trong Công ty.

Một năm hoạt động sôi nổi của Công đoàn PC Khánh Hòa (10/02/2018)
Vừa qua, Công đoàn PC Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị tổng kết để đánh giá một năm hoạt động công đoàn và phong trào Công nhân viên lao động của Công ty. Trước đó, hướng đến Đại hội Công đoàn EVN và EVNCPC, Công đoàn Công ty đã chỉ đạo, hướng dẫn và tổ chức thành công đại hội của các Công đoàn CSTV và chuẩn bị tổ chức Đại hội Công ty một cách trang trọng và nghiêm túc.

Hội nghị tổng kết công tác thu tiền điện - nét đẹp văn hóa trong kinh doanh tại PC Khánh Hòa (16/01/2018)
Hội nghị tổng kết công tác thu tiền điện là một nét đẹp trong văn hóa kinh doanh tại PC Khánh Hòa. Đây là dịp để Công ty tôn vinh những đóng góp quan trọng của người thu ngân viên. Vì công tác thu ngân chính là khâu cuối cùng, là thước đo “hiệu quả” của dây chuyền kinh doanh điện năng. Đây là một công việc vất vả, đầy khó khăn, đòi hỏi ở người cán bộ thu ngân sự nhẫn nại, kiên trì, khả năng tuyên truyền, thuyết phục tốt thì mới có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Chi hội Điện lực Khánh Hòa tổ chức Hội thảo vệ sinh thiết bị điện bằng hóa chất cách điện (26/12/2017)
Trong những năm gần đây, công tác nâng cao độ tin cậy cung cấp điện luôn được Chi hội Điện lực Khánh Hòa quan tâm. Đây là một trong những chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật quan trọng, hướng đến việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của các đối tượng khách hàng. Trong đó, việc giảm số lần ngưng cung cấp điện, phạm vi mất điện và thời gian mất điện cho mỗi lần công tác là một trong những tiêu chí đánh giá sự hài lòng của khách hàng đối với ngành Điện.

|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|


  Video clip
  Hình ảnh
   
  Lượt truy cập