Nhân vật - sự kiện
“Nghĩ về Chị” - Tâm sự từ một nữ đoàn viên công đoàn PC Khánh Hòa (16/03/2018)
Trong không khí của những ngày đầu xuân Mậu Tuất, khi tiết trời vẫn còn âm hưởng của tháng giêng non. Đến hẹn lại lên, năm nào cũng vậy, cứ đến ngày 8/3 chị em ai nấy đều háo hức đón nhận niềm vui của một ngày dành tặng cho một nửa thế giới. Tám Tháng Ba năm nay, đối với chúng tôi - những nữ nhân viên PC Khánh Hòa là một trải nghiệm đáng nhớ, đong đầy kỉ niệm và thật nhiều ý nghĩa. Chúng tôi gọi vui đó là “ngày yêu thương”.

PC Khánh Hòa tổ chức Hội nghị chuyên đề Đầu tư xây dựng và Sửa chữa lớn năm 2018 (05/03/2018)
Nhằm đánh giá tình hình thực hiện công tác Đầu tư Xây dựng - Sửa chữa lớn (ĐTXD, SCL) năm 2017,trên cơ sở đó đề ra các giải pháp thực hiện trong năm tiếp theo, vừa qua PC Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị chuyên đề ĐTXD, SCL năm 2018. Dự hội nghị có ông Nguyễn Thanh Lâm – CT HĐQT, ông Nguyễn Cao Ký – TGĐ Công ty cùng 112 cán bộ, chuyên viên liên quan của các phòng ban chức năng và đơn vị cơ sở.

PC Khánh Hòa triển khai dịch vụ điện trực tuyến trên cổng thông tin điện tử Khánh Hòa (10/02/2018)
Thực hiện chủ trương của Tổng công ty Điện lực miền Trung về việc kết nối dịch vụ của ngành điện trên cổng thông tin dịch vụ trực tuyến và trung tâm hành chính công tại địa phương, qua đó đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ điện ngày càng cao, góp phần ngày một hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ khách hàng.

PC Khánh Hòa với các hoạt động “Tri ân khách hàng” (31/12/2017)
Có thể nói, trong những năm qua, công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng luôn được PC Khánh Hòa đặc biệt quan tâm, chú trọng. Đổi mới phương thức phục vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng đến phương châm: “chuyên nghiệp–thân thiện”, là một trong những tiêu chí mà Công ty luôn thực hiện nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng điện.

PC Khánh Hòa -một điểm sáng về lao động sáng tạo (19/12/2017)
Sáng 15/12/2017, Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua lao động sáng tạo trong CNVCLĐ giai đoạn 2012 – 2017. Tới tham dự hội nghị, có ông Nguyễn Hòa – UVBCH Tổng LĐLĐVN, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Ông Văn Ngọc Sen – Phó Chủ tịch Hội đồng TĐKT tỉnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Khánh Hòa cùng với những tập thể, cá nhân các đơn vị tiêu biểu trong toàn tỉnh.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNCPC đến thăm và làm việc tại PC Khánh Hòa (07/12/2017)
Bão số 12 đã đi qua để lại hậu quả thiệt hại nặng nề cho tỉnh Khánh Hòa nói chung và ngành điện nói riêng. Hiện tại cuộc sống của người dân đã dần ổn định. Ngành điện Khánh Hòa cũng đã tập trung và đang gấp rút hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2017. Tuy nhiên, hậu quả của bão số 12 vừa qua đã khiến cho nhiệm vụ hoàn thành các chỉ tiêu của PC Khánh Hòa xem ra không hề đơn giản.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNCPC đến thăm các khu vực bị ảnh hưởng của bão số 12 tại tỉnh Khánh Hòa (06/12/2017)
Vừa qua, đoàn công tác của EVNCPC do Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Trần Đình Nhân dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với PC Khánh Hòa. Ngay sau khi đến Khánh Hòa, đoàn công tác đã đến kiểm tra lưới điện tại thôn Ninh Lâm – xã Vạn Khánh – huyện Vạn Ninh. Đây là khu vực nằm trong tâm bão số 12, lưới điện tại đây nói riêng và toàn huyện Vạn Ninh nói chung bị thiệt hại nặng nề do cơn bão đi qua vào rạng sáng ngày 04/11/2017.

|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|


  Video clip
  Hình ảnh
   
  Lượt truy cập