Sản xuất kinh doanh
Nét mới về thanh toán tiền điện qua Ngân hàng tại PC Khánh Hòa (03/10/2017)
Tiến cùng xu thế của thời đại công nghệ, thời đại thanh toán điện tử, ngành Điện đã triển khai đa dạng các hình thức thanh toán tiền điện, trong đó có hình thức thanh toán tiền điện qua ngân hàng. Với ưu điểm đơn giản, dễ thực hiện, nhanh chóng, thời gian qua các đơn vị trực thuộc PC Khánh Hòa đã đẩy mạnh phát triển khách hàng sử dụng phương thức thanh toán này.

PC Khánh Hòa triển khai phần mềm quản lý, phân tích, đăng ký lịch cắt điện công tác (21/09/2017)
Hưởng ứng chủ đề năm 2017 của EVNCPC: “Đẩy mạnh khoa học công nghệ vào sản xuất kinh doanh, dịch vụ khách hàng và nâng cao hiệu quả đầu tư”, tiếp tục khai thác một cách rộng rãi tiềm năng của khoa học công nghệ trong công tác quản lý và hoạt động sản xuất kinh doanh, vừa qua PC Khánh Hòa đã triển khai phần mềm quản lý, phân tích, đăng ký lịch cắt điện công tác.

  Nhân vật - sự kiện
Thiếu nhi PC Khánh Hòa vui Hội trăng rằm 2017 (11/10/2017)
Hòa chung niềm hân hoan, háo hức của thiếu nhi cả nước vui đón Trung thu năm 2017, vừa qua các cháu thiếu nhi con CB-CNV đang công tác tại PC Khánh Hòa đã cùng nhau tham gia chương trình “Vui hội Trăng Rằm 2017” do Công đoàn cùng Đoàn Thanh niên Công ty phối hợp tổ chức.

PC Khánh Hòa tập trung khắc phục các tồn tại trong công tác quản lý treo cáp viễn thông (15/09/2017)
Với mục tiêu kiểm đếm chính xác số lượng cáp cho thuê trên từng cột điện, xác định số cáp thừa cần loại bỏ; ngăn ngừa các đơn vị thi công vi phạm trong việc kéo cáp mới; hoàn thiện hồ sơ quản lý cáp trên cột cho thuê và thực hiện kế hoạch chỉnh trang cáp hàng năm đúng kế hoạch, vừa qua PC Khánh Hòa đã tập trung triển khai nhiều biện pháp nhằm khắc phục các tồn tại trong công tác quản lý treo cáp viễn thông.

  Đảng-Đoàn thể
PC Khánh Hòa huấn luyện quân sự và giáo dục chính trị cho lực lượng tự vệ của đơn vị (11/10/2017)
Thực hiện Nghị quyết số 290-NQ/ĐUĐLKH ngày 09/02/2017 của Đảng ủy PC Khánh Hòa về công tác Quốc phòng và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, vừa qua PC Khánh Hòa đã tổ chức huấn luyện quân sự và giáo dục chính trị cho lực lượng tự vệ của đơn vị.

Công đoàn PC Khánh Hòa gắn biển công trình chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn EVNCPC khóa X, nhiệm kỳ 2017-2022 (04/10/2017)
Lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn EVNCPC khóa X, nhiệm kỳ 2017-2022, Công đoàn PC Khánh Hòa đã đăng ký thực hiện công trình chào mừng Đại hội với dự án “Nâng công suất TBA 110kV E.Diên Khánh từ 1x25MVA thành 1x25MVA + 1x40MVA”.

  Tin địa phương
Cảm nhận từ chuyến tham quan Hàn Quốc của CBCNV Điện lực Vĩnh Nguyên (04/10/2017)
Augustine từng nói: “Thế giới là một cuốn sách, ai không đi thì mới chỉ đọc được một trang”. Thật vậy, chỉ khi đi, bạn mới thấy yêu quê hương mình hơn và khi có dịp bước ra khỏi đất nước, bạn sẽ thấy được biết bao điều kì diệu bên ngoài đang chờ đợi bạn khám phá.

Những điều chưa biết về nghề kiểm tra sử dụng điện (14/09/2017)
Có một số người nghĩ rằng kiểm tra sử dụng điện là công việc dễ dàng, nhàn hạ, vì chỉ đến kiểm tra công tơ và khách hàng, nếu có vi phạm thì lập biên bản xử lý. Thực tế không dễ dàng như thế, nhất là đối với những khách hàng cố ý vi phạm các quy định về sử dụng điện.  Video clip
  Hình ảnh
   
  Lượt truy cập