Sản xuất kinh doanh
116 hộ đồng bào dân tộc thiểu số huyện Khánh Vĩnh được lắp đặt công tơ RF-Spider (18/08/2017)
Thực hiện chương trình phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2011-2015 và định hướng đến năm 2020, mới đây PC Khánh Hòa đã hoàn tất việc lắp đặt công tơ RF-Spider cho 116 hộ dân khu tái định cư thôn Bố Lang, xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh với kinh phí từ nguồn chi phí sản xuất kinh doanh của Công ty.

PC Khánh Hòa áp dụng công nghệ thi công móng phễu (Top Base) và sàn bóng (Bubble Deck) trong xây dựng công trình kiến trúc (01/08/2017)
Hiện tại PC Khánh Hòa đang triển khai xây dựng nhà điều hành sản xuất kinh doanh cho Xí nghiệp Xây lắp Công nghiệp và Điện lực Vĩnh Hải tại Lô 1A-1B, khu quy hoạch Đông Mương, Đường Đệ, P.Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang. Một điểm đáng chú ý là PC Khánh Hòa áp dụng công nghệ thi công móng phễu (Top Base) và sàn bóng (Bubble Deck) trong xây dựng 2 công trình này.

  Nhân vật - sự kiện
PC Khánh Hòa đẩy mạnh công tác chỉnh trang bó gọn cáp thông tin (17/08/2017)
Thực hiện chỉ tiêu kế hoạch được giao về chỉnh trang bó gọn cáp thông tin, từ đầu năm 2017 PC Khánh Hòa đã tập trung triển khai công tác chỉnh trang bó gọn dây cáp thông tin treo trên trụ điện tại các tuyến đường trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, nhằm đảm bảo an toàn cho người dân tham gia giao thông, an toàn trong công tác quản lý vận hành lưới điện cũng như mỹ quan đô thị.

Thành công từ chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2017” (17/08/2017)
Nhằm từng bước nâng cao nhận thức của người dân và cộng đồng, xây dựng ý thức sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả vì sự phát triển bền vững của đất nước, năm 2017 PC Khánh Hòa đã nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của EVNCPC về việc triển khai các hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện, trong đó chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” là một trong những nội dung trọng tâm.

  Đảng-Đoàn thể
PC Khánh Hòa tổ chức Hội thảo về thiết bị kiểm tra phóng điện cục bộ (18/08/2017)
Hiện nay, PC Khánh Hòa đã được trang bị một số thiết bị thí nghiệm như megomet, thiết bị phóng điện cao áp một chiều/xoay chiều tăng cao để kiểm tra, đánh giá chất lượng cách điện của các thiết bị trên lưới điện.

Công đoàn PC Khánh Hòa - nhìn lại một nhiệm kỳ hoạt động (10/08/2017)
Nhiệm kỳ 2013-2017, tuy có nhiều thay đổi về mô hình tổ chức – lao động cho phù hợp với mô hình chung của các Công ty Điện lực tỉnh trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Trung, đồng thời với đặc thù mô hình “Công ty cổ phần”, PC Khánh Hòa luôn có những quyết định linh hoạt, năng động trong tổ chức bộ máy, nhằm khai thác tối đa hiệu quả lao động, thế mạnh ngành nghề và cạnh tranh các dịch vụ về điện trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

  Tin địa phương
Câu chuyện nhỏ về những đồng nghiệp của tôi (18/08/2017)
Khi đọc câu chuyện kể về “Chuyến đi cuối cùng của hành khách vô hình bằng máy bay” được đăng tải trên trang vnexpress.net ngày 24/07/2017, tôi đã thật sự xúc động. Câu chuyện kể về hành trình của hai hành khách, một ngồi trên ghế máy bay và một vô hình.

500 hộ gia đình đạt danh hiệu “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu năm 2017” (17/08/2017)
Vừa qua, tại hội trường Điện lực Diên Khánh-Khánh Vĩnh, PC Khánh Hòa đã long trọng tổ chức lễ tổng kết chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2017”. Đến dự lễ tổng kết có ông Mai Xuân Hải – Chủ tịch UBMTTQVN huyện Diên Khánh, đại diện Hội Nông dân, UBMTTQ của 13 xã và 01 thị trấn trên địa bàn huyện, đặc biệt là sự có mặt của 20 hộ gia đình tiêu biểu xuất sắc nhất trong số 500 hộ gia đình đạt danh hiệu “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu năm 2017”.
  Video clip
  Hình ảnh
   
  Lượt truy cập