Tin địa phương
Công đoàn PC Khánh Hòa thăm hỏi công nhân lao động tại đảo Vũng Ngán và Bích Đầm (15/05/2018)
Thực hiện chương trình hành động nhân Tháng Công nhân năm 2018, những ngày đầu tháng 5 vừa qua, Công đoàn PC Khánh Hòa đã tổ chức thăm và tặng quà công nhân lao động đang công tác tại 02 trạm phát điện diesel Vũng Ngán và Bích Đầm, thuộc phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang.

PC Khánh Hòa quan tâm chăm sóc sức khỏe người lao động (15/05/2018)
Là đơn vị hoạt động trong một ngành có nhiều nguy cơ tiềm ẩn đối với an toàn và sức khỏe của CB-CNV, do đó công tác chăm sóc sức khỏe người lao động luôn được lãnh đạo PC Khánh Hòa đặc biệt quan tâm. Các nội dung liên quan đến kiểm tra – chăm sóc sức khỏe của toàn thể CB-CNV trong đơn vị đều được lên kế hoạch thực hiện ngay từ đầu năm.

Nghĩ về nghĩa tình người thợ điện (13/05/2018)
Quan tâm, chia sẻ khi đồng nghiệp gặp khó khăn, hoạn nạn là nét đẹp văn hóa mà CBCNV PC Khánh Hòa đã, đang và sẽ tiếp tục gìn giữ và phát huy. Không chỉ đơn thuần là quan hệ tốt đẹp giữa người với người mà còn hơn thế nữa, đó chính là tình đồng nghiệp, là sự gắn kết yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau của những người thợ điện trong công tác và cuộc sống.

Sức trẻ tuổi lên 10 (10/05/2018)
Công ty Cổ phần Bê tông ly tâm Điện lực Khánh Hòa (KPCECO) được thành lập ngày 28/02/2008. Cổ đông chính của KPCECO bao gồm PC Khánh Hòa, Công ty CP Bê tông ly tâm An Giang và CBCNV của hai công ty. Toàn bộ nhân sự, thiết bị của KPCECO được tiếp nhận hoàn toàn từ Xưởng sản xuất Bê tông ly tâm thuộc Xí nghiệp Xây lắp Công nghiệp – PC Khánh Hòa.

Tuổi trẻ Điện lực Ninh Hòa hành động vì biển, đảo quê hương (09/05/2018)
Sáng 27/4, Tỉnh đoàn Khánh Hòa phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức Ngày hội “Tuổi trẻ Khánh Hòa hành động vì biển, đảo quê hương” năm 2018 tại Cầu Cảng Ninh Vân (xã Ninh Vân, thị xã Ninh Hòa).

Một năm điện sáng Bố Lang (03/05/2018)
Trong cái nắng chói chang của những ngày hè cuối tháng 4/2018, chúng tôi trở lại khu tái định cư thôn Bố Lang thuộc xã Sơn Thái, huyện miền núi Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa. Cảm nhận đầu tiên của chúng tôi là cuộc sống của nhân dân nơi đây đã đổi khác khá nhiều so với một năm trước đây khi thôn Bố Lang mới được sử dụng nguồn điện từ lưới điện quốc gia.

Lính thợ (29/03/2018)
Mỗi sáng em thức dậy
Con chim chưa tiếng hót
Sương sớm ướt mi em
Ba đã ra khỏi nhà
Khi mặt trời đi ngủ
Em say giấc ba về
....

PC Khánh Hòa với thông điệp “Hôm nay tôi sống xanh hơn” (28/03/2018)
Với thông điệp của Giờ trái đất 2018: “Hôm nay tôi sống xanh hơn” là khẩu hiệu mà toàn thể CBCNV PC Khánh Hòa mong muốn cùng chung tay góp phần trong việc kêu gọi người dân, cộng đồng và xã hội nâng cao ý thức trong việc tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng để hướng đến một hành tinh xanh, một môi trường bền vững trong tương lai.

|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|


  Video clip
  Hình ảnh
   
  Lượt truy cập