Sản phẩm dịch vụ

📣📣📣 KHÔNG NÊN KÉO DÀI VIỆC GIỮ GIÁ ĐIỆN (nguồn: EVN)

Là ý kiến trao đổi của ông Nguyễn Tiến Thoả - Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam, nguyên Cục trưởng Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính), xung quanh vấn đề khung giá của mức giá bán lẻ điện bình quân vừa được phê duyệt tại Quyết định số 02/QĐ-TTg ngày 03/02/2023, cũng như việc điều chỉnh giá điện trong thời gian tới để đảm bảo các cân đối lớn của nền kinh tế vừa phù hợp với sức chịu đựng của doanh nghiệp và người dân, vừa góp phần ổn định vĩ mô, kiểm soát lạm phát.

Ứng dụng App EVNCPC CSKH, Zalo OA trong công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng tại Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa (KHPC)

Trong những năm gần đây, việc triển khai các ứng dụng trên nền tảng công nghệ số để phục vụ khách hàng đã trở thành mục tiêu chính trong công tác kinh doanh dịch vụ của KHPC. Một trong những ứng dụng được khách hàng quan tâm và sử dụng đó là App CSKH, Zalo OA được cài đặt trên thiết bị điện thoại thông minh.

NHỮNG DỊCH VỤ ĐIỆN NÀO SẼ ĐƯỢC CUNG CẤP TRÊN CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA SẮP KHAI TRƯƠNG ?

Tại buổi họp báo thông tin diễn ra sáng ngày 7/12/2019 tại Hà Nội, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đánh giá cao sự quyết liệt, tiên phong của EVN, Tổng cục Đường bộ, Tập đoàn BCVT Việt Nam, BHXH Việt Nam,… trong việc tích cực phối hợp đưa các dịch vụ lên Cổng Dịch vụ công Quốc gia. Theo thông báo của VPCP, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ chủ trì khai trương Cổng Dịch vụ công Quốc gia dự kiến diễn ra vào chiều ngày 9/12/2019.

Video clip

Hình ảnh
Thăm dò ý kiến
Anh/Chị thanh toán hóa đơn tiền điện qua hình thức nàoGửi bình chọn  Xem kết quả
Liên kết
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 567435