PC Khánh Hòa: 130 CBCNV được tập huấn, sát hạch Kiểm tra viên Điện lực
08/06/2023

Sáng ngày 7/6/2023, PC Khánh Hòa đã khai giảng lớp tập huấn sát hạch kiểm tra viên Điện lực cho 130 CBCNV các đơn vị trực thuộc, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên nội bộ cấp Công ty.

EVNCPC tuyên truyền tiết kiệm điện tại Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023
05/06/2023

Với chủ đề Khánh Hòa – Khát vọng phát triển, Festival biển Nha Trang- Khánh Hòa 2023 diễn ra từ ngày 3- 6/6 với hơn 70 hoạt động. Trong đó điểm nhấn là phần trình diễn ánh sáng nghệ thuật sử dụng thiết bị bay (drone) và khinh khí cầu kết hợp trên nền âm nhạc để tạo hiệu ứng tại buổi lễ khai mạc.

PC Khánh Hòa: Chú trọng công tác cấp điện ổn định, chất lượng phục vụ Festival biển năm 2023
01/06/2023

Với chủ đề Khánh Hòa – Khát vọng phát triển, Festival biển năm 2023 diễn ra từ ngày 3/6 đến 6/6, là sự kiện văn hóa - du lịch mang thương hiệu lễ hội riêng của Khánh Hòa được đông đảo du khách trong và ngoài nước quan tâm. Để đảm bảo cấp điện ổn định, chất lượng phục vụ gần 60 hoạt động chính của chuỗi sự kiện, trong đó điểm nhấn là phần trình diễn ánh sáng nghệ thuật sử dụng thiết bị bay (drone), khinh khí cầu kết hợp trên nền âm nhạc để tạo hiệu ứng tại buổi lễ khai mạc, PC Khánh Hòa đã khẩn trương triển khai nhiều phương án cấp điện, góp phần thành công cho sự kiện đặc biệt này

Bàn giao nhà tình nghĩa đầu tiên do EVNCPC hỗ trợ tại Khánh Hòa
26/05/2023

Sáng ngày 25/5/2023, PC Khánh Hòa đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) thị xã Ninh Hòa tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Đặng Văn Hậu - Thôn Ngọc Diêm, xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Đây là căn nhà đầu tiên được bàn giao trong tổng số 05 căn nhà tình nghĩa do Tổng công ty Điện lực miền Trung EVNCPC hỗ trợ, với kinh phí 60 triệu đồng/căn.

PC Khánh Hòa: Gần 100 CBCNV tham gia diễn tập PCTT&TKCN năm 2023
25/05/2023

Chiều ngày 23/5/2023, tại xã Diên An, huyện Diên Khánh,PC Khánh Hòa tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) năm 2023. Gần 100 CBCNV  của các Đội xung kích PCTT thuộc 8 điện lực trực thuộc Công ty đã tham gia diễn tập dựng cột thép lắp ghép tạm do Công ty thiết kế và sản xuất, thay thế cột hư hỏng ở các khu vực mà phương tiện thi công cơ giới không tiếp cận được, nhằm nhanh chóng cấp điện cho khách hàng sau khi có sự cố  bão lụt.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam làm việc tại Khánh Hòa
22/05/2023

Sáng 20/5/2023, đoàn công tác của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) do ông Nguyễn Đức Cường - Thành viên Hội đồng thành viên EVN dẫn đầu đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Khánh Hòa về công tác đảm bảo cung ứng điện, đẩy mạnh các hoạt động sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả trên địa bàn tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Văn hóa - Thể thao, Du lịch và Sở Thông tin - Truyền thông. Cùng tham dự buổi làm việc còn có ông Nguyễn Cao Ký - Chủ tịch HĐQT PC Khánh Hòa, ông Nguyễn Hải Đức - Tổng giám đốc Công ty và 17 Công ty, doanh nghiệp liên quan.

Kính gửi Quý khách hàng sử dụng điện!
18/05/2023

Trong những ngày qua, nắng nóng gay gắt kéo dài trên diện rộng làm tiêu thụ điện tăng rất cao. Nhiều đường dây, trạm biến áp phải vận hành thường xuyên quá tải đã dẫn tới xảy ra một số sự cố cục bộ trên lưới điện, đồng thời có nguy cơ xảy ra sự cố lưới điện trên diện rộng. Để tránh nguy cơ sự cố lan rộng, hạn chế tối thiểu tình trạng gián đoạn cung cấp điện, một số khu vực cần thiết phải tiết giảm chủ động để hệ thống điện được vận hành an toàn. KHPC đang nỗ lực cao nhất để cung cấp điện cho khách hàng; tăng cường 100% nhân lực, thiết bị và ứng trực 24/24h. Tuy nhiên, trong một số thời điểm có thể không tránh khỏi gián đoạn cung cấp điện đối với khách hàng. KHPC rất mong nhận được sự chia sẻ của quý khách hàng đối với những khó khăn về cung cấp điện tại thời điểm hiện nay. Trân trọng cảm ơn!

Video clip

Hình ảnh
Thăm dò ý kiến
Anh/Chị thanh toán hóa đơn tiền điện qua hình thức nàoGửi bình chọn  Xem kết quả
Liên kết
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 657327