ĐIỆN LỰC RA QUÂN
08/02/2022

Nhâm Dần họp mặt đầu xuân - Điện lực tổ chức ra quân rộn ràng - Hội trường rực rỡ khang trang - Đón chào năm mới an khang kết đoàn

PC Khánh Hòa: Nhiều công trình phát triển lưới điện tiếp tục được đầu tư tại miền núi Khánh Sơn
18/08/2021

Để góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện miền núi Khánh Sơn, nhiều năm qua, ngoài nguồn vốn sửa chữa lớn hàng năm, PC Khánh Hòa đã luôn chủ động bố trí vốn, tiếp tục đầu tư các công trình phát triển lưới điện địa phương.

PC Khánh Hòa: Thăm hỏi, động viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh
16/06/2021

Chiều ngày 10/6/2021, lãnh đạo PC Khánh Hòa đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cán bộ, nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC Khánh Hòa) trong cuộc chiến chống Covid 19. Tại buổi đến thăm, thay mặt ban lãnh đạo đơn vị, ông Nguyễn Cao Ký – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc PC Khánh Hòa chia sẻ khó khăn với CDC Khánh Hòa trong công tác phòng chống dịch Covid 19. Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo, CBCNV trung tâm đã nỗ lực ngày đêm, làm việc hết sức mình, chung tay cùng lãnh đạo tỉnh, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid 19. Thời gian qua, PC Khánh Hòa đã phối hợp chặt chẽ với trung tâm để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, kịp thời hỗ trợ đơn vị giám sát chủ động bệnh cũng như đưa ra các cảnh báo kịp thời.

Điện lực Cam Ranh – Khánh Sơn: Kịp thời hỗ trợ Nhà máy Xi măng Cam Ranh khắc phục sự cố
25/05/2021

Ngày 02/5/2021 vừa qua, tại Nhà máy Xi măng Cam Ranh (nhà máy) thuộc Công ty CP Xi măng Hà Tiên xảy ra sự cố tụt áp bình sino chứa xi măng thành phẩm làm cho hơn 7.000 tấn xi măng tràn ra một diện tích rất lớn trong xưởng sản xuất và phần lớn khuôn viên của nhà máy. Tiếp theo đó, ngày 07/5 trong quá trình thu dọn hiện trường sau sự cố, máy ủi của nhà máy đã đè sụp mương cáp ngầm, gây đứt các sợi cáp ngầm 6kV – các tuyến 671, 677NCR - cấp điện cho dây chuyền sản xuất của nhà máy. Sự cố này đã làm mất điện toàn bộ nhà máy, làm ngưng trệ các dây chuyền sản xuất đang hoạt động.

Các vấn đề liên quan đến việc đổi Căn cước công dân gắn chip
29/03/2021

Có bắt buộc phải đổi từ Chứng minh nhân dân (CMND) 9 số, Căn cước công dân (CCCD) mã vạch sang CCCD gắn chip hay không là thắc mắc mà rất nhiều người hiện nay chưa được giải đáp. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn vấn đề này cũng như hướng dẫn bạn thủ tục để đăng ký làm căn cước công dân gắn chip.

Thời hạn sử dụng Chứng minh nhân dân và Căn cước công dân
17/03/2021

Chứng minh nhân dân (CMND), căn cước công dân (CCCD) hết hạn sử dụng sẽ không có giá trị trong mọi giao dịch mới phát sinh. Vì vậy, bài viết chia sẻ một số lưu ý về thời hạn sử dụng CMND, thẻ CCCD.

Ngày xuân thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Chưa
19/02/2021

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, lãnh đạo Điện lực Diên Khánh – Khánh Vĩnh (PC Khánh Hòa) và chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Chưa, xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

PC Khánh Hòa cùng địa phương chăm sóc cộng đồng
05/02/2021

Cùng với Văn phòng UBND tỉnh và các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, sáng ngày 05/02/2021, PC Khánh Hòa đã đến thăm, chúc tết và tặng quà tại xã Sơn Trung, huyện Khánh Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Hoạt động thiện nguyện này đã được đơn vị duy trì hơn 10 năm qua.

Góp chút nắng Xuân
27/01/2021

Mang trái tim đầy nhiệt huyết yêu thương, những CBCNV Điện lực Diên Khánh – Khánh Vĩnh (PC Khánh Hòa) đã đồng hành cùng địa phương, “góp chút nắng Xuân” với người dân nghèo xã Diên Toàn – huyện Diên Khánh - tỉnh Khánh Hòa.

Mùa Đông không còn lạnh
01/01/2021

Những ngày se lạnh của mùa đông Khánh Hòa đã trở nên ấm áp hơn đối với chị Võ Thị Bo Bo – vợ anh Phạm Châu Thông - công nhân Đội quản lý vận hành lưới điện Điện lực Ninh Hòa (PC Khánh Hòa) mới mất do đột quỵ. Trong sự mất mát quá lớn ấy, chị đã nhận được tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia của bạn bè, đồng nghiệp tại PC Khánh Hòa.

Thêm điện cho Đảo Ngọc
05/12/2020

Từ một khu nghỉ dưỡng 5 sao ở TP. Nha Trang, đến nay, Vinpearl đã trở thành một trong những thương hiệu du lịch hàng đầu của Việt Nam. Những thành công của Vinpearl đã góp phần nâng tầm du lịch Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung.

Nắng mới Cam Lâm
02/12/2020

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành quyết định phê duyệt Chương trình phát triển đô thị huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030. Phạm vi nghiên cứu lập Chương trình là toàn bộ ranh giới hành chính của huyện Cam Lâm với tổng diện tích đất tự nhiên khoảng 54.719,24 héc ta; trong đó, tập trung nâng cấp và phát triển đô thị đối với 3 khu vực chính gồm: Thị trấn Cam Đức, xã Suối Tân và Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh (xã Cam Hải Đông).

Quân với Dân một ý chí
01/11/2020

Vùng 4 Hải quân là đơn vị tác chiến hải quân thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu, bảo vệ một vùng biển, đảo rộng lớn gồm Quần đảo Trường Sa, đảo Phú Quý, biển Đông và vùng biển phía nam miền Trung, từ Phú Yên đến Bắc Bình Thuận. Trong đó có 2 mục tiêu chiến lược là quần đảo Trường Sa và căn cứ quân sự Cam Ranh. Đây là vùng biển có vị trí đặc biệt quan trọng cả về kinh tế - chính trị - quốc phòng - an ninh của đất nước.

Xã đảo mùa biển động
21/10/2020

Mùa biển động, mới hơn 4 giờ chiều, bầu trời xam xám của miền Nam Trung Bộ dường như hạ nhanh hơn xuống mặt biển, anh thợ điện Võ Kim Ban – công nhân trực điện xã đảo Bích Đầm, thành phố Nha Trang vội lót dạ gói mì tôm để kịp chạy máy dầu diezen phát điện, phục vụ thắp sáng cho bà con trên đảo. Công việc trực máy phát, sửa chữa sự cố mất điện trong mùa mưa bão là “chuyện thường ngày” của những người thợ điện đảo xa ngày dông gió…

Sầu riêng Khánh Sơn: thêm điện, thêm vườn
20/10/2020

Từ chỗ phát rừng làm rẫy, du canh du cư, đồng bào Ra glay ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa đã biết trồng lúa nước, trồng cây ăn trái. Từ năm 2017 đến nay đã chuyển đổi được 1.232 ha cây ăn quả có giá trị kinh tế cao; đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm…

PC Khánh Hòa thăm và tặng quà các trường học xã miền núi Sơn Trung – Khánh Hòa
09/09/2020

Nhân dịp năm học mới 2020 -2021, PC Khánh Hòa cùng năm đơn vị đỡ đầu đã đến thăm, tặng quà Trường Mầm non Hoàng Oanh, Trường Tiểu học Sơn Trung của huyện miền núi Khánh Sơn – tỉnh Khánh Hòa.

Điện về với nông thôn mới
04/09/2020

Hình ảnh cụ Nguyễn Hai, 87 tuổi, thị trấn Diên Khánh - tỉnh Khánh Hòa chống gậy ra xem “mấy ông nhà đèn” thi công dựng trụ, nâng cấp, cải tạo đường dây điện gây xôn xao xóm nhỏ. Bởi nhiều năm nay, cụ ít khi ra khỏi nhà mà chỉ quanh quẩn với “muôn chuyện trời đất” qua màn hình tivi. Cụ nhẩm tính: lần này, trụ điện đã về gần nhà, cụ sẽ lắp đặt công tơ điện riêng, không dùng công tơ chung với tổ hợp nữa để có thể thoải mái dùng điện khi trong nhà có thêm cái tủ lạnh và cái máy giặt nhỏ mới mua.

Chúc mừng sinh nhật: Tính năng hữu ích của eOffice- Chat
25/08/2020

Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui. Và niềm vui của tôi khi bắt đầu một ngày làm việc mới là gửi lời chúc sinh nhật đến các đồng nghiệp thông qua tính năng “Chúc mừng sinh nhật” trên ứng dụng eOffice Chat của EVNCPC. Nhờ tính năng hữu ích và tiện dụng này, những đồng nghiệp của tôi có thể nhanh chóng nhận được những lời chúc mừng tốt đẹp trong ngày sinh của mình.

Giọt mồ hôi người thợ điện
13/05/2020

Nha Trang đang bước vào mùa nắng nóng, nhiệt độ tăng cao trong nhiều ngày qua. Trung bình nhiệt độ ngoài trời hơn 34 độ C, những công nhân ngành điện vẫn đang miệt mài làm việc bất chấp hơi nóng hầm hập, bỏng rát.

Video clip

Hình ảnh
Thăm dò ý kiến
Anh/Chị thanh toán hóa đơn tiền điện qua hình thức nàoGửi bình chọn  Xem kết quả
Liên kết
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 797428