PC Khánh Hòa trao 125 triệu đồng tiền quyên góp ủng hộ CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo
12/03/2023

Vừa qua, Tổng giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Công ty đã có văn bản liên tịch vận động CBCNV toàn Công ty quyên góp ủng hộ chị Trần Thị Hồng Cẩm, công tác tại phòng Tổng hợp Điện lực Vạn Ninh (trực thuộc PC Khánh Hòa) bị bệnh hiểm nghèo.

PC Khánh Hòa: 133 đơn vị máu từ “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII”
07/12/2022

Sáng 6/12, PC Khánh Hòa đã phối hợp với Hội chữ Thập đỏ, Trung tâm Huyết học – Truyền máu tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII với thông điệp “Vạn trái tim - một tấm lòng”.

Bài thơ: Giọt máu hồng sẻ chia
07/12/2022

Buổi sáng mùa đông, ấm mặt trời - Tiền sảnh Công ty đẹp rạng ngời - Đoàn viên Điện lực cùng náo nức - Tham gia hiến máu giúp cho đời

Clip: PC Khánh Hòa tổ chức Hiến máu tình nguyện - Tuần lễ hồng EVN lần VIII (nguồn: KTV)
06/12/2022

Sáng 6/12/2022, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty CP Điện lực Khánh Hoà phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần VIII”. Với thông điệp ”Vạn trái tim, một tấm lòng”. Các cán bộ công nhân viên, người lao động Công ty: Công đoàn Cơ quan Công ty, các điện lực (Ninh Hòa, Cam Lâm, Cam Ranh – Khánh Sơn, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Hải, Diên Khánh-Khánh Vĩnh, Trung tâm Nha Trang và 3 xí nghiệp trực thuộc PC Khánh Hòa đã có mặt tại Công ty để đăng ký chia sẻ những giọt máu hồng nhân ái. Năm nay toàn đơn vị đã huy động 133 đơn vị máu để cung cấp cho ngành y tế phục vụ cấp cứu và dự phòng cho bệnh nhân trên địa bàn tỉnh.

Tấm gương tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện tại PC Khánh Hòa.
02/12/2022

Với tâm niệm “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, anh Tôn Thất Anh Huy, hiện đang công tác tại Văn phòng PC Khánh Hòa đã có gần 20 lần tham gia hiến máu nhân đạo. Anh cũng là một trong số những gương mặt tiêu biểu, 2 lần được UBND tỉnh Khánh Hòa vinh danh, khen thưởng (giấy khen năm 2014 và năm 2021) vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Buộc nhân viên phải nghỉ để “thanh lý” hết phép năm có đúng luật?
02/12/2022

Do không được thanh toán tiền phép nên gần cuối năm, nhiều công ty đã yêu cầu nhân viên nghỉ nốt phép dù họ không có nhu cầu. Việc buộc nhân viên nghỉ làm để thanh lý hết phép năm liệu có đúng luật?

Nghỉ ốm quá lâu có bị công ty đuổi việc?
01/12/2022

Khi gặp vấn đề về sức khỏe, người lao động được nghỉ làm để điều trị, điều dưỡng sức khỏe. Tuy nhiên, nếu người lao động nghỉ ốm quá lâu sẽ ảnh hưởng đến việc sản xuất, kinh doanh của công ty. Lúc này công ty có được đơn phương chấm dứt hợp đồng với người lao động đó không?

Từ trần khi đang hưởng lương hưu, người thân được nhận khoản tiền nào?
01/12/2022

Lương hưu không chỉ là khoản thu nhập giúp người lao động trang trải cuộc sống về già, đây có khi còn là nguồn tài chính của cả một gia đình. Vậy nếu người lao động mất khi đang hưởng lương hưu, người thân của họ có được hưởng quyền lợi gì không?

Thứ tự hiệu lực pháp lý của các văn bản pháp luật
01/12/2022

Để quản lý Nhà nước và điều chỉnh các vấn đề về kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, Nhà nước đã ban hành rất nhiều loại văn bản như Luật, Nghị định, Thông tư... Sau đây là giải thích về thứ tự hiệu lực pháp lý của các văn bản pháp luật và chức năng cụ thể.

EVN chuẩn bị triển khai Tuần lễ hồng lần thứ VIII
18/11/2022

Tuần lễ hồng EVN lần VIII năm 2022 với thông điệp "Vạn trái tim- Một tấm lòng" dự kiến diễn ra từ ngày 5-11/12/2022 trên quy mô toàn quốc. Trong đó, có 4 địa điểm chính là: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng và TP. Cần Thơ.

PC Khánh Hòa: Giúp đỡ đồng nghiệp lúc khó khăn - Nét đẹp của văn hóa sẻ chia
02/11/2022

Giúp đỡ, chia sẻ với đồng nghiệp lúc khó khăn là việc làm thường xuyên và trở thành nét đẹp văn hóa được duy trì nhiều năm qua tại PC Khánh Hòa.

PC Khánh Hòa: Xây dựng văn hóa doanh nghiệp làm nền tảng cho sự phát triển bền vững
25/10/2022

Xây dựng văn hóa học tập, đổi mới sáng tạo và phát triển là một trong những phương châm hành động mà PC Khánh Hòa luôn áp dụng trong việc thực thi văn hóa doanh nghiệp tại Công ty trong nhiều năm qua.

50 phần quà được trao tặng cho các em học sinh trường tiểu học và trung học cơ sở Ninh Tây, Ninh Hòa, Khánh Hòa.
31/08/2022

Sáng ngày 30/8/2022, PC Khánh Hòa cùng với các đơn vị trong khối thi đua các doanh nghiệp (khối 4) đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học và trung học cơ sở Ninh Tây, Ninh Hòa, Khánh Hòa.

PC Khánh Hòa: Thăm và tặng quà các trường học xã miền núi Sơn Trung trước thềm năm học mới 2022-2023
29/08/2022

Nhân dịp năm học mới 2022 -2023, PC Khánh Hòa cùng Văn phòng UBND tỉnh và các đơn vị đỡ đầu đã đến thăm, tặng quà các trường học của xã Sơn Trung, huyện miền núi Khánh Sơn. Đây là một trong những hoạt động thường niên của các đơn vị trong nhiều năm qua, góp phần hỗ trợ các em học sinh, các trường học vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn đón một năm học mới vui tươi, phấn khởi hơn.

PC Khánh Hòa: Thêm những ngôi nhà ấm áp nghĩa tình
12/08/2022

Thời tiết Khánh Hòa đang bắt đầu vào mùa mưa bão, thế nhưng với các hộ gia đình nghèo Bo Lích Thị Qua – TP.Cam Ranh và Lê Quang Hội – thị trấn Diên Khánh lại ấm áp hơn bởi được sống trong ngôi nhà mới nghĩa tình do Tổng công ty Điện lực miền Trung EVNCPC hỗ trợ, với kinh phí 50 triệu đồng/căn.

Video clip

Hình ảnh
Thăm dò ý kiến
Anh/Chị thanh toán hóa đơn tiền điện qua hình thức nàoGửi bình chọn  Xem kết quả
Liên kết
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 795167