25/08/2020 15:26        

Chúc mừng sinh nhật: Tính năng hữu ích của eOffice- Chat

Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui. Và niềm vui của tôi khi bắt đầu một ngày làm việc mới là gửi lời chúc sinh nhật đến các đồng nghiệp thông qua tính năng “Chúc mừng sinh nhật” trên ứng dụng eOffice-Chat của EVNCPC. Nhờ tính năng hữu ích và tiện dụng này, những đồng nghiệp của tôi có thể nhanh chóng nhận được những lời chúc mừng tốt đẹp trong ngày sinh của mình.

Trong số các tiện ích của ứng dụng eOffice thì có lẽ eOffice-Chat là tính năng nhắn tin được sử dụng thường xuyên nhất trong công việc hằng ngày của hơn 12.000 CBCNV trong toàn Tổng Công ty Điện lực miền Trung EVNCPC. Tính năng này đã trở nên vô cùng quen thuộc và cần thiết, giúp trao đổi thông tin trong công việc chuyên môn cũng như giao tiếp hằng ngày giữa CBCNV trong từng đơn vị cũng như trong toàn Tổng Công ty.  

Không dừng lại ở các tính năng nhắn tin cơ bản ban đầu như trao đổi tin, chuyển file, tìm kiếm danh bạ, tìm kiếm tin nhắn…, eOffice-Chat ngày càng được hoàn thiện. Từ tháng 08/2019, đội ngũ xây dựng ứng dụng đã nghiên cứu một số các ứng dụng nhắn tin trên mạng xã hội như Facebook, Skype, Zalo…, trên cơ sở đó đã bổ sung tính năng mới là thông báo và gởi tin nhắn chúc mừng sinh nhật ngay trên Chat-eOffice.

Danh sách các thành viên có sinh nhật trong ngày được hiển thị trên eOffice-Chat (Ảnh chụp từ màn hình)

Từ khi được đưa vào khai thác, hiệu ứng của tính năng này được ghi nhận là rất tích cực vì đã gắn kết người dùng với nhau, thông qua đó mang đến niềm vui cho cả người có sinh nhật lẫn người chúc mừng sinh nhật. Và những lời chúc tốt đẹp được gửi đến các đồng nghiệp nhân ngày sinh nhật trên eOffice-Chat đã tạo nên nét đẹp văn hóa riêng trong Tổng Công ty Điện lực miền Trung nói chung và tại PC Khánh Hòa nói riêng.

Để bắt đầu một ngày làm việc mới, tôi – một nhân viên của PC Khánh Hòa sử dụng tính năng “chúc mừng sinh nhật” như một thói quen. Sau khi khởi động máy tính cá nhân, động tác click chuột vào biểu tượng hộp quà sinh nhật đã giúp tôi có được danh sách sinh nhật trong ngày của các đồng nghiệp cùng cơ quan. Thông tin đơn vị công tác, năm sinh, hình ảnh cá nhân của những thành viên có sinh nhật trong ngày được hiển thị ngay trên ứng dụng eChat đã giúp tôi kịp thời gửi lời chúc mừng sinh nhật may mắn, bình an đến với những đồng nghiệp thân thương.

Dường như không chỉ với riêng tôi mà tính năng “chúc mừng sinh nhật” trên eOffice-Chat còn được nhiều anh chị em đồng nghiệp trong PC Khánh Hòa khai thác, sử dụng như một người bạn tinh thần đồng hành trong công việc. Tính năng này chính là chiếc cầu nối gắn kết sự quan tâm, “thay lời muốn nói” tràn đầy sự quan tâm, yêu thương giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp trong cuộc sống hàng ngày.

Theo G.Phise: “Hãy mang lại niềm vui cho người khác, bạn sẽ thấy niềm vui tạo ra niềm vui”. Còn đối với chúng tôi - những người thợ điện miền Trung, ngoài niềm vui mang nguồn điện đến với mọi nhà thì chúng tôi còn một niềm vui nữa. Đó chính là được quan tâm, sẻ chia những niềm vui nhân ngày sinh nhật của đồng nghiệp thân thương tại ngôi nhà thứ 2 của mình – Tổng Công ty Điện lực miền Trung.

Hồng Tú

 
Video clip

Hình ảnh
Thăm dò ý kiến
Anh/Chị thanh toán hóa đơn tiền điện qua hình thức nàoGửi bình chọn  Xem kết quả
Liên kết
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 654175