Database 'dbo' does not exist. Make sure that the name is entered correctly.Database 'dbo' does not exist. Make sure that the name is entered correctly. Mùa Đông không còn lạnh
       
  01/01/2021 07:38        

Mùa Đông không còn lạnh

Những ngày se lạnh của mùa đông Khánh Hòa đã trở nên ấm áp hơn đối với chị Võ Thị Bo Bo – vợ anh Phạm Châu Thông - công nhân Đội quản lý vận hành lưới điện Điện lực Ninh Hòa (PC Khánh Hòa) mới mất do đột quỵ. Trong sự mất mát quá lớn ấy, chị đã nhận được tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia của bạn bè, đồng nghiệp tại PC Khánh Hòa.

Những ngày đầu tháng 11, trong lúc sắp xếp vật tư phục vụ công tác sửa chữa thường xuyên tại nhà làm việc của Đội quản lý vận hành lưới điện – Điện lực Ninh Hòa (PC Khánh Hòa), anh Phạm Châu Thông đã bị đột quỵ và hôn mê. Anh được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện thị xã Ninh Hòa sau đó chuyển viện vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa để điều trị. Tuy nhiên, do bệnh tình quá nặng nên anh đã không qua khỏi.

Trước hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của gia đình anh Thông (vợ không có nghề nghiệp ổn định, thu nhập thấp, hai con còn nhỏ, đang đi học), với truyền thống tương thân, tương ái, luôn sẵn sàng chia sẻ khó khăn, hoạn nạn của các đồng nghiệp, Tổng giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn PC Khánh Hòa đã phát động, kêu gọi toàn thể CBCNV Công ty quyên góp đễ hỗ trợ vợ con anh Châu Thông giảm bớt phần nào khó khăn và sớm ổn định cuộc sống.

Chỉ một thời gian ngắn sau nhận được khi phát động của Công ty, toàn thể CBCNV PC Khánh Hòa đã quyên góp, ủng hộ số tiền lên đến hơn 80 triệu đồng. Ngay sau đó, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Điện lực Ninh Hòa tổ chức thắp hương, thăm hỏi và trao tận tay số tiền ủng hộ cho vợ anh Châu Thông.

Với đôi mắt đỏ hoe, chị Bo Bo xúc động nói lời cảm ơn trước sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Công ty và tấm lòng của anh chị em đồng nghiệp đã ủng hộ giúp chị sớm vượt qua giai đoạn khó khăn. Trong nỗi đau xé lòng khi mất đi người chồng là trụ cột của cả gia đình, tình cảm của cơ quan, đồng nghiệp đã giúp chị cảm thấy ấm lòng, tạo động lực để chị sống vững vàng hơn để thay anh tiếp tục lo cho các con.

Năm 2020 sắp qua đi, những chuyện buồn vui năm cũ xin gác lại. Năm mới 2021 đang đến rất gần, hy vọng mùa Xuân sẽ dần khỏa lấp nỗi đau của mẹ con chị Bo Bo, giúp gia đình chị từng bước vượt qua khó khăn trước mắt để tiếp tục cuộc sống.

Hồng Tú

 
Video clip

Hình ảnh
Thăm dò ý kiến
Anh/Chị thanh toán hóa đơn tiền điện qua hình thức nàoGửi bình chọn  Xem kết quả
Liên kết
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 797377