05/02/2021 20:41        

PC Khánh Hòa cùng địa phương chăm sóc cộng đồng

Cùng với Văn phòng UBND tỉnh và các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, sáng ngày 05/02/2021, PC Khánh Hòa đã đến thăm, chúc tết và tặng quà tại xã Sơn Trung, huyện Khánh Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Hoạt động thiện nguyện này đã được đơn vị duy trì hơn 10 năm qua.

Những phần quà Tết tràn đầy yêu thương

Theo thông lệ, mỗi năm 2 lần, vào dịp đầu năm học mới và Tết Nguyên đán cổ truyền, đoàn thiện nguyện gồm 6 đơn vị: Văn phòng UBND tỉnh, Công ty Truyền tải điện 3, Tập đoàn Hoàn Cầu, Viettel Khánh Hòa, Công ty TNHH Blue Ocean Resort Nha Trang cùng PC Khánh Hòa thăm, tặng quà tại xã Sơn Trung, huyện miền núi Khánh Sơn. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực của các cơ quan, doanh nghiệp, góp phần giúp đỡ các trường học và bà con đồng bào còn nhiều khó khăn của xã Sơn Trung – một trong 2 xã nghèo nhất của huyện miền núi Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

Toàn cảnh buổi trao quà

Dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đoàn đã trực tiếp thăm hỏi người dân và trao tặng 472 suất quà là các nhu yếu phẩm như: gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm, bánh quy…, tổng trị giá hơn 148 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, cận nghèo và các hộ khó khăn. Riêng 35 gia đình chính sách còn được hỗ trợ thêm 300.000 đồng/hộ. Những món quà mang nhiều ý nghĩa, tình cảm của các đơn vị đã giúp bà con thêm ấm lòng mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Ông Nguyễn Thái Sơn - Chánh Văn phòng PC Khánh Hòa (thứ 2 từ trái sang) cùng các đơn vị tặng quà cho bà con đồng bào xã Sơn Trung - huyện Khánh Sơn

Chánh Văn phòng PC Khánh Hòa Nguyễn Thái Sơn - đại diện đoàn công tác phát biểu tại buổi trao quà

Ông Phan Trường Nam - Chủ tịch UBND xã Sơn Trung - huyện Khánh Sơn - tỉnh Khánh Hòa đánh giá cao sự hỗ trợ kịp thời, tích cực của các đơn vị đỡ đầu nhiều năm qua đã luôn đồng hành cùng Văn phòng UBND tỉnh chia sẻ những khó khăn với đồng bào, góp phần đem lại niềm vui cho bà con địa phương đón Tết nguyên đán thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn. Cũng trong dịp này, đoàn đã đến thăm, chúc Tết UBND xã Sơn Trung và tặng quà cho 2 trường học là Trường Mầm non Hoàng Oanh và Trường Tiểu học Sơn Trung.

Ông Phan Trường Nam – Chủ tịch UBND xã Sơn Trung (ngoài cùng bên trái) đại diện địa phương đón nhận tình cảm từ đoàn công tác

Được biết, hàng năm, ngoài hoàn thành nhiệm vụ chính trị, đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế - chính trị - xã hội, an ninh - quốc phòng, sinh hoạt nhân dân trên địa bàn tỉnh, PC Khánh Hòa còn phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương trong công tác xã hội từ thiện, chăm sóc cộng đồng. Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, Công ty cũng đã tổ chức trao tặng 500 suất quà, tổng trị giá 150 triệu đồng cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, khó khăn, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, neo đơn… tại các xã phường trên địa bàn toàn tỉnh.

Bà con nhận quà tập trung khá đông tại Hội trường xã Sơn Trung

Và 1 số hình ảnh khác:

Người dân háo hức chờ nhận quà Tết cuối năm

Niềm vui người dân đi nhận quà Tết

Hồng Tú

 
Video clip

Hình ảnh
Thăm dò ý kiến
Anh/Chị thanh toán hóa đơn tiền điện qua hình thức nàoGửi bình chọn  Xem kết quả
Liên kết
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 574556