16/06/2021 06:59        

PC Khánh Hòa: Thăm hỏi, động viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

Chiều ngày 10/6/2021, lãnh đạo PC Khánh Hòa đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cán bộ, nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC Khánh Hòa) trong cuộc chiến chống Covid 19.

Tại buổi đến thăm, thay mặt ban lãnh đạo đơn vị, ông Nguyễn Cao Ký – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc PC Khánh Hòa chia sẻ khó khăn với CDC Khánh Hòa trong công tác phòng chống dịch Covid 19. Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo, CBCNV trung tâm đã nỗ lực ngày đêm, làm việc hết sức mình, chung tay cùng lãnh đạo tỉnh, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid 19. Thời gian qua, PC Khánh Hòa đã phối hợp chặt chẽ với trung tâm để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, kịp thời hỗ trợ đơn vị giám sát chủ động bệnh cũng như đưa ra các cảnh báo kịp thời.

Nhân dịp này, PC Khánh Hòa đã gửi tặng 20 triệu đồng cho tập thể CDC Khánh Hòa. Đây là tình cảm của đơn vị với những nỗ lực hết mình của các “chiến sĩ áo trắng” trong cuộc chiến chống Covid 19 nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh giúp đội ngũ ngành y tăng thêm niềm tin để chiến thắng đại dịch.

Đáp lại, ông Huỳnh Văn Dõng – Giám đốc CDC Khánh Hòa chia sẻ thêm: Trung tâm đã phối hợp với các trung tâm y tế các huyện cùng các cơ sở sản xuất kinh doanh được chọn trong tỉnh để tổ chức lấy mẫu xét nghiệm, điều tra dịch tễ nhóm người lao động có nguy cơ cao tại Khánh Hòa, trong đó có lao động ngành điện địa phương và 80 CBCNV PC Khánh Hòa. Đặc biệt, trung tâm cũng đã tiến hành tiêm vắc xin phòng Covid mũi thứ nhất cho 50 đối tượng có nguy cơ cao tại PC Khánh Hòa. Trong thời gian tới, trung tâm sẽ cố gắng hoàn thành sớm nhất mũi thứ 2 cho CBCNV đơn vị, góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch cũng như đảm bảo sức khỏe cho người lao động Công ty hoàn thành nhiệm vụ cung cấp điện an toàn, liên tục trên địa bàn.

Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, Khánh Hòa ghi nhận 142 ca bệnh Covid 19, trong đó 140 ca nhập cảnh từ nước ngoài đã cách ly tập trung, 02 ca ghi nhận từ cộng đồng. Trước diễn biến vô cùng phức tạp của dịch bệnh, các ổ dịch tại các tỉnh thành vẫn chưa chấm dứt và có nguy cơ xâm nhập vào Khánh Hòa, để chủ động kiểm soát nguy cơ bùng phát dịch trên địa bàn, CDC Khánh Hòa đã có kế hoạch thực hiện lấy 1.150 mẫu xét nghiệm Sars – Cov2 tại 21 cơ sở sản xuất, kinh doanh từ ngày 01/06 đến 30/06. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cũng là đầu mối dự trù, tiếp nhận, bảo quản, cấp phát đủ vắc xin, vật tư, phương tiện tiêm chủng cho 20.410 đối tượng trong lần tiêm vắc xin phòng Covid 19 đợt 3/2021 từ ngày nhận vắc xin đến 15/8/2021 trên địa bàn toàn tỉnh.

Hồng Tú

 
Video clip

Hình ảnh
Thăm dò ý kiến
Anh/Chị thanh toán hóa đơn tiền điện qua hình thức nàoGửi bình chọn  Xem kết quả
Liên kết
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 797487