24/03/2022 15:01        

Clip: NHIỆT HUYẾT TUỔI TRẺ EVN - TỰ HÀO MÀU ÁO XANH

Nội dung clip ghi lại những hình ảnh dung dị, gần gũi nhưng tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ của PC Khánh Hòa. Những ánh điện đường thắp sáng các ngõ đi lối về ở thành phố rất đỗi bình thường nhưng trên những nẽo đường vùng nông thôn xa xôi ấy đó lại là niềm vui, là niềm ao ước của biết bao gia đình; những chiếc xe đạp tiếp sức cho các em nhỏ trên hành trình đi đến tương lai cuộc đời... Cuộc sống những nơi đây với những mơ ước đơn giản như vậy đó...

Với tuổi trẻ PC Khánh Hòa, thanh xuân là màu áo xanh tình nguyện, là nhiệt huyết của tuổi trẻ, là tự hào với chiếc áo xanh trên các công trình “Thắp sáng đường quê” đem lại niềm vui và sự bình yên cho người dân nông thôn nơi xa xôi. Cuộc sống càng nhiều ý nghĩa hơn khi chúng ta cùng nhau chung tay vun đắp và chia sẻ khó khăn với cộng đồng.

Chúng tôi, những người thợ điện mang nhiệt huyết tuổi trẻ vẫn luôn tự hào và không ngừng nỗ lực, tiếp tục phát huy những việc làm tình nguyện, xung kích vì cộng đồng. Để rồi, dẫu mai này... thanh xuân có đi qua, thì những dư vị về một thời áo xanh thiện nguyện vẫn luôn đong đầy cảm xúc.

 
Tin liên quan
Video clip

Hình ảnh
Thăm dò ý kiến
Anh/Chị thanh toán hóa đơn tiền điện qua hình thức nàoGửi bình chọn  Xem kết quả
Liên kết
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 797512