18/04/2022 14:54        

Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) làm việc với Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa) về tình hình thực hiện công tác quản lý kỹ thuật.

Chiều ngày 14/04/2022, đoàn công tác của EVNCPC do Ông Nguyễn Thành – Phó Tổng Giám đốc EVNCPC làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với PC Khánh Hòa về công tác quản lý kỹ thuật, quản lý vận hành nhằm đảm bảo cấp điện phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19, công tác thực hiện quy hoạch lưới điện 110kV, công tác chuyển đổi số và lưới điện thông minh, các giải pháp nhằm hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ năm 2022.

Ông Đỗ Thanh Sơn – Phó Tổng giám đốc PC Khánh Hòa đã báo cáo kết quả tình hình thực hiện các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật trong năm 2021

Tại buổi làm việc, Ông Đỗ Thanh Sơn – Phó Tổng Giám đốc PC Khánh Hòa đã báo cáo kết quả tình hình thực hiện các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật trong năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022 và những năm tiếp theo. Ngoài ra, các thành viên tham dự cũng tập trung thảo luận các nội dung liên quan đến công tác vận hành lưới điện, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, công tác chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ của cuộc cách mạng 4.0 EVN giao trong lĩnh vực kỹ thuật sản xuất giai đoạn 2022 - 2025 như: đánh giá chỉ số lưới điện thông minh, vận hành hệ thống Scada/DMS, triển khai DAS, ứng dụng các chương trình quản lý kỹ thuật như chương trình PMIS, chương trình TTHT, OMS.

Ông Nguyễn Thành – Phó Tổng giám đốc EVNCPC đánh giá cao kết quả đạt được của PC Khánh Hòa công tác quản lý kỹ thuật trong thời gian qua

Sau khi nghe báo cáo phân tích, thảo luận của các thành viên, Phó Tổng Giám đốc EVN CPC - Nguyễn Thành đã đánh giá cao kết quả đạt được của PC Khánh Hòa trong thời gian qua. Theo Ông, PC Khánh Hòa là một trong những đơn vị có nền tảng chuyên môn tốt, được đào tạo bài bản. Mặc dù hoạt động theo mô hình cổ phần hóa, đặc biệt hơn so với các đơn vị khác, áp lực và khó khăn rất nhiều, nhưng vẫn luôn hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ về công tác quản lý kỹ thuật. Tuy nhiên, với vị trí xếp hạng hiện nay trong toàn Tổng Công ty thì PC Khánh Hòa vẫn còn khiêm tốn và chưa tương xứng với tiềm năng của mình, vì vậy đề nghị đơn vị cần tiếp tục tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, phát huy những lợi thế sẵn có để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Hải Đức – Tổng giám đốc PC Khánh Hòa đã cảm ơn lãnh đạo, các Ban Tổng công ty đã có những quan tâm chỉ đạo sâu sát, kịp thời, tạo điều kiện giúp đỡ để PC Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Ông Lê Văn Tín – Phó Trưởng Ban Kỹ thuật EVNCPC phát biểu

Thay mặt Lãnh đạo PC Khánh Hòa, Ông Nguyễn Hải Đức – Tổng Giám đốc đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Phó Tổng Giám đốc EVN CPC - Nguyễn Thành, đồng thời cảm ơn Lãnh đạo Tổng công ty cũng như các Ban trong thời gian qua đã có những quan tâm chỉ đạo sâu sát, kịp thời, tạo điều kiện giúp đỡ để PC Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới, PC Khánh Hòa sẽ tiếp tục cố gắng khắc phục những hạn chế, dần tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, phát huy sức mạnh tập thể và nội lực tiềm năng để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao.

Bài: Hồng Minh; Ảnh: Huy Tôn

 
Tin liên quan
Video clip

Hình ảnh
Thăm dò ý kiến
Anh/Chị thanh toán hóa đơn tiền điện qua hình thức nàoGửi bình chọn  Xem kết quả
Liên kết
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 797361