14/05/2022 16:58        

Công đoàn Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa) tổ chức giải bóng đá giao hữu nhân dịp kỷ niệm sinh nhật Bác

Sáng ngày 13/5/2022, tại sân vận động nhà thiếu nhi thị trấn Vạn Giã đã diễn ra giải bóng đá giao hữu giữa cụm các Xí nghiệp – Điện lực phía Bắc nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lễ khai mạc

Đến dự buổi khai mạc có Ông Nguyễn Mạnh Thông – Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng lãnh đạo Chuyên môn, lãnh đạo Công đoàn các đơn vị tham gia thi đấu, các vận động viên, cổ động viên của các đội cũng có mặt để cổ vũ nhiệt tình cho giải đấu.

Đại biểu tham dự

Đây là giải bóng đá giao hữu lần thứ 2 mà Công đoàn PC Khánh Hòa tổ chức để hưởng ứng tháng công nhân và chào mừng kỷ niệm ngày sinh nhật Bác. Giải bóng đá lần này có sự tham gia của các vận động viên đến từ 4 đội: Điện lực Vạn Ninh, Điện lực Ninh Hòa, Điện lực Vĩnh Hải và liên quân giữa Xí nghiệp lưới điện cao thế và Xí nghiệp cơ điện thí nghiệm.

Trao cờ lưu niệm

Giải đấu giao hữu lần này cũng là một trong những hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy các phong trào thi đua, rèn luyện sức khỏe cho CB CNV, qua đó tăng cường mối giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, tạo sự đoàn kết gắn bó, cùng nhau hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Điện lực Vạn Ninh vô địch

Trên tinh thần giao lưu, đoàn kết, giải bóng đá mi ni giữa cụm các Xí nghiệp – Điện lực phía Bắc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Điện lực Vạn Ninh, giải Nhì cho Điện lực Ninh Hòa và 02 giải Ba được trao cho đội liên quân Xí nghiệp Cao thế và đội Điện lực Vĩnh Hải.

Một số hình ảnh giải bóng đá giao hữu giữa cụm các Xí nghiệp – Điện lực phía Bắc:

Đội bóng Điện lực Vạn Ninh

Đội bóng Điện lực Ninh Hòa

Đội bóng Điện lực Vĩnh Hải

Đội bóng liên quân giữa Xí nghiệp lưới điện cao thế và Xí nghiệp cơ điện thí nghiệm

Các cổ động viên nhiệt tình máu lửa

Các đội tranh tài

Bài: Hồng Minh; Ảnh: Huy Tôn

 
Tin liên quan
Video clip

Hình ảnh
Thăm dò ý kiến
Anh/Chị thanh toán hóa đơn tiền điện qua hình thức nàoGửi bình chọn  Xem kết quả
Liên kết
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 654186