07/06/2022 23:40        

Đảng bộ PC Khánh Hòa tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025.

Thực hiện Kế hoạch số 34-KH/ĐBĐLKH ngày 11/3/2022 của Đảng bộ Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa và hướng dẫn số 40-HD/ĐUĐLKH về việc tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 -2025. Theo đó, từ ngày 18/5/2022 đến ngày 05/06/2022, 21 Chi bộ trực thuộc Đảng Bộ PC Khánh Hòa đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Tính đến ngày 30/4/2022, tổng số Đảng viên trong toàn Đảng bộ Công ty là 302 đồng chí, trong đó: Đảng viên dự bị là 14 đồng chí; Đảng viên chính thức là 288 đồng chí. Căn cứ vào hướng dẫn của Đảng ủy, các Chi bộ tập trung hoàn thiện báo cáo chính trị, trong đó phân tích sâu hơn về công tác đánh giá tình hình kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội của nhiệm kỳ trước, phân tích rõ nguyên nhân chủ quan, khách quan đối với các chỉ tiêu không đạt, đồng thời chỉ ra nguyên nhân ấy thuộc trách nhiệm của Chi ủy hay của đồng chí Bí thư.

Đại hội Chi bộ Điện lực Cam Ranh Khánh Sơn

Đại hội Chi bộ Xí nghiệp Lưới điện Cao thế

Đối với việc kiểm tra ưu, khuyết điểm trong công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022, Đại hội cũng đã tiến hành xem xét đánh giá thêm các khuyết điểm của nhiệm kỳ 2017-2020. Nếu cả hai nhiệm kỳ các khuyết điểm giống nhau, thì về cơ bản khuyết điểm đó chưa được quan tâm khắc phục qua hai nhiệm kỳ, cần nghiêm túc kiểm điểm trách nhiệm của Chi ủy hoặc của đồng chí Bí thư Chi bộ. Nội dung kiểm điểm trách nhiệm của Chi ủy và đồng chí Bí thư Chi bộ được phản ảnh một cách rõ ràng thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ của toàn thể Chi bộ trong nhiệm kỳ.

Đại hội Chi bộ Điện lực Trung tâm Nha Trang

Đại hội Chi bộ Điện lực Vĩnh Nguyên

Đại hội Chi bộ Điện lực Vĩnh Hải

Bên cạnh đó, báo cáo cũng đánh giá kết quả thực hiện NQ TW4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng và chỉnh đốn Đảng, chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh được thực hiện thông qua số liệu cụ thể về số lượng Đảng viên đăng ký thực hiện các nội dung do Đảng ủy Công ty triển khai. Nội dung phê bình và tự phê bình cũng được chú trọng trong việc phân tích nguyên nhân của các khuyết điểm; tồn đọng, yếu kém trong việc tổ chức thực hiện Nghị quyết của các Chị bộ cũng như định hướng hoạt động của Đảng bộ Công ty.

Đại hội Chi bộ Văn phòng Công ty

Ngoài ra, các Chi bộ cũng đã tiến hành các bước giới thiệu Cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư theo hướng dẫn và theo đúng quy định điều lệ Đảng. Trong quá trình phê duyệt đề án nhân sự của các Chi bộ, Đảng ủy Công ty không nhận bất cứ đơn thư khiếu nại, tố cáo liên quan đến tư cách Đảng viên, đến các đồng chí được đề cử vào các chức danh Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư.

Đại hội Chi bộ Phòng Kỹ thuật & Phòng Công nghệ thông tin

Đại hội Chi bộ Phòng Điều độ

Đại hội Chi bộ Phòng An toàn

Cho đến nay, 21/21 Chi bộ đã hoàn thành công tác tổ chức Đại hội. Các Chi bộ đã thực hiện nghiêm túc, đảm bảo theo quy định bầu cử trong Đảng và chịu sự giám sát của Ban thường vụ Đảng ủy Công ty. Các đồng chí Đảng viên tham dự Đại hội cũng đã đóng góp ý kiến bổ sung vào báo cáo chính trị và dự thảo Nghị quyết của các Chi bộ, các ý kiến góp ý đều mang tính xây dựng chi bộ vững mạnh, đoàn kết, quyết tâm khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu nhiệm vụ mà nghị quyết Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ nghị quyết Đại hội Đảng bộ của Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa.

Bài: Hồng Minh; Ảnh: Huy Tôn

 
Tin liên quan
Video clip

Hình ảnh
Thăm dò ý kiến
Anh/Chị thanh toán hóa đơn tiền điện qua hình thức nàoGửi bình chọn  Xem kết quả
Liên kết
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 797370