31/08/2022 22:16        

50 phần quà được trao tặng cho các em học sinh trường tiểu học và trung học cơ sở Ninh Tây, Ninh Hòa, Khánh Hòa.

Sáng ngày 30/8/2022, PC Khánh Hòa cùng với các đơn vị trong khối thi đua các doanh nghiệp (khối 4) đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học và trung học cơ sở Ninh Tây, Ninh Hòa, Khánh Hòa.

Trên cơ sở triển khai nội dung kết luận tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 của khối thi đua các doanh nghiệp (khối 4) gồm có: Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa, Công ty truyền tải điện 3 (PTC3), Công ty cổ phần tư vấn xây dựng điện 4 và Công ty cổ phần xây dựng công trình 510, theo đó công tác an sinh xã hội là một trong những nhiệm vụ mà các thành viên trong khối thi đua triển khai thực hiện.

Để hỗ trợ và động viên cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị bước vào năm học mới, đoàn công tác xã hội của khối đã đến thăm hỏi và trao tặng 50 phần quà gồm cặp học sinh, hộp bút chì màu, sách, vở cho các em và 01 máy lọc nước trực tiếp cho nhà trường. Tổng giá trị quà tặng là 35 triệu đồng được trích từ kinh phí hoạt động của khối và từ nguồn huy động chung tay đóng góp của CB CNV khối cơ quan  PTC3 và Truyền tải điện Khánh Hòa.

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa trong việc hỗ trợ những gia đình nghèo, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, vững bước đến trường, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Bài: Hồng Minh; Ảnh: Hồng Tú.

 
Tin liên quan
Video clip

Hình ảnh
Thăm dò ý kiến
Anh/Chị thanh toán hóa đơn tiền điện qua hình thức nàoGửi bình chọn  Xem kết quả
Liên kết
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 574478