12/09/2022 21:12        

PC Khánh Hòa tổ chức kỳ thi nâng bậc, giữ bậc nghề năm 2022

Sáng ngày 8/9/2022, PC Khánh Hòa tiến hành tổ chức kỳ thi thực hành nâng bậc nghề, giữ bậc nghề cho 80 công nhân đang làm việc theo lĩnh vực nghề mà EVN CPC phân cấp và ủy quyền cho Công ty.

Từ ngày 8 đến ngày 14/9/2022, các thí sinh tham gia dự thi sẽ lần lượt tiến hành các bài thi theo quy định. Các nghề thuộc diện phải kiểm tra leo cột trước khi thực hành là KTGSMBĐ, MDĐĐ, QLVH ĐD THA & TBA, QLĐKV. Đối với các công nhân thuộc diện kiểm tra leo cột cần đảm bảo tuân thủ quy định về an toàn, thời gian leo cột không quá 16 phút. Theo đó, các thí sinh phải đạt phần kiểm tra leo cột mới được tiếp tục tham gia phần thi thực hành.

Phần thi thực hành được tổ chức ngoài hiện trường đối với công nhân leo trụ, hotline,  công nhân quản lý vận hành đường dây và trạm, công nhân lái xe. Cán bộ y tế cũng được bố trí tại hiện trường để đảm bảo công tác an toàn trong quá trình thi thực hành. Giám khảo sẽ thực hiện chấm thi trên máy tính, đồng thời dự phòng phương án chấm thi trên giấy để tránh trường hợp máy tính hoặc đường truyền bị trục trặc, làm gián đoạn quy trình chấm thi.

Kỳ thi nâng bậc được PC Khánh Hòa tổ chức định kỳ 1 năm 2 lần, qua đó đánh giá được năng lực của đội ngũ công nhân viên, làm cơ sở để nâng bậc lương, đảm bảo quyền lợi cho người lao động, đồng thời nâng cao trình độ tay nghề về lý thuyết lẫn thực hành cho đội ngũ công nhân kỹ thuật, đáp ứng được yêu cầu sản xuất kinh doanh của đơn vị.

1/Phần thi thực hành tại hiện trường (Trạm điện E31-Đồng Đế - Vĩnh Hải):

2/Phần thi Lý thuyết:

Bài: Hồng Minh; Ảnh: Huy Tôn

 
Tin liên quan
Video clip

Hình ảnh
Thăm dò ý kiến
Anh/Chị thanh toán hóa đơn tiền điện qua hình thức nàoGửi bình chọn  Xem kết quả
Liên kết
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 797504